2014-03-28 382 วิว
สวัสดีค่า วันนี้เเนนมาปิ่นเกล้าคะ ความจริงเพิ่งกลับจากนครปฐมก้เลยมาลงรถตู้ปิ่นเกล้าไม่ได้ทานข้าวกลางวันมาด้วย ตอนนี้ก็เริ่มจะเย็นละ เเนนอยากกินอะไรคุ้มๆเเละถูกๆหน่อยพอดีผ่านร้าน Bar b q resort เลยเดินเข้าไปแบบไม่ต้องคิดอะไรทั้งนั้นร้านจะกว้างมากคะ เปิดโล่ง โต๊ะเยอะ จุได้เป็น100 คนเลยคะ ร้านนี้มีหลายสาขา เเต่วันนี้เเนนมาทานสาขาปิ่นเกล้า ตรงข้าม เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงอรุณอัมรินทร์ เขตบางกอกน้อย ที่อยุ่ชัดเจนมากคะ ที่นี่บุฟเฟ่ต์หัวละ 199 เท่าน้านนน ถูกมากคะ เเละก็สะอาดด้วย ไม่จู้ดๆคะจัดเเจงลงกระทะจ้าาา โปรตีนท้างน้านนนเนื้อไม่เหนียว ไม่ค้างคืน นุ่ม อร่อยคะ กุ้งตัวบะเอ้กเลยคะ กลิ่นคาวหน่อยๆ เเต่ก้ทานได้ค
ที่อยุ่ชัดเจนมากคะ

กุ้งตัวบะเอ้กเลยคะ กลิ่นคาวหน่อยๆ เเต่ก้ทานได้คะ อร่อย
2014-03-28
  • บุฟเฟ่ต์
บาร์บีคิว รีสอร์ท เป็นร้านบุฟเฟห์แบบหมูกระทะนะคะเห็นว่ามีหลายสาขาเลยค่ะ ได้แก่ บางแค ปิ่นเกล้า รามอินทรา รังสิต และ บางนา แต่สาขาที่แอ๊มมาทานก็คือสาขาปิ่นเกล้าค่ะ ใกล้บ้านหน่อยแอ๊มไปถึงร้านตอนเวลาร้านเปิดใหม่ๆเลยค่ะ คนยังไม่เยอะเห็นป้ายหน้าร้านบอกราคา 119 บาท ก็ถือว่าไม่แพงค่ะบรรยากาศของร้าน ก็กว้างขวางดี นั่งสบาย ไม่อึดอัด มีให้เลือกนั่งทั้งโต๊ะไม้ กับ โต๊ะหินอ่อน ค่ะที่โต๊ะก็จะมีกาน้ำซุปไว้ให้เติมในกระทะด้วย แต่พนักงานเค้าก็จะเดินมาคอยเติมให้ตลอดค่ะพอเดินเข้าไปบริเวณที่ซุ้มตักอาหาร อาหารเยอะมากกกกกกกกกก.... เลือกไม่ถูกเลยว่าจะทานอะไรก่อนดี มีทั้งเตาย่าง สเต็ก กุ้งอบวุ้นเส้น ซาลาเปา ขนมจีบ ส้มตำ ข้าวผัด ยำผลไม้ ย
ข้าวผัด ยำผลไม้ ยำเล็บมือนาง มักกะโรนี ปอเปี๊ยะ ไก่ทอด มันฝรั่งทอด
ยำปลาดุกฟู ทะเลผัดผงกะหรี่ หอยลาย ผัดพริกเผา เยอะมากๆค่ะ
ด้านของคนรักสุขภาพ ผักต่างๆก็มีให้เลือกมากมาย อาทิเช่น
ข้าวโพดอ่อน ผักบุ้ง บล็อคเคอรี่ ผักกาดขาว
ผักคึ่นช่าย ต้นหอม เห็ดหูหนู เห็ดฟาง และอื่นๆ
น้ำจิ้มที่นี่ ก็รสชาติดีมากค่ะ มีทั้งน้ำจิ้มสุกี้ และน้ำจิ้มซีฟู้ด
รสชาติไม่เผ็ดจนเกินไป ถ้าเอามาผสมกันก็อร่อยไปอีกแบบค่ะ
แต่อย่าเผลอตักเยอะจนน้ำจิ้มเหลือนะคะ เค้ามีค่าปรับถ้วยละ20บาทค่ะ
เวลาปิ้งของ ต้องระวังเตาหน่อยนะคะ
เพราะร้อนมากแล้วไม่มีฐานวาง อาจจะลวกได้
(วันที่ไปแอ๊มก็โดนค่ะ หลังมือ T T)
พออิ่มแล้ว ก็ได้เวลากับขนมหวาน

พอเดินไปที่โซนขนมหวาน ก็มีสารพัดขนมให้ตักทานเยอะเลยเช่นกันค่ะ
มีทั้งไอศครีม ขนมหวานแบบไทยๆ และ น้ำแข็งใส

สรุป
รสชาติ : อร่อยค่ะ อาหารหลากหลาย น้ำจิ้มอร่อย
บริการ : บริการค่อนข้างดี แต่ถ้าคนเยอะอาจไม่ทั่วถึงนะคะ
ราคา : 119 บาท คุ้มค่ะ เพระาอาหารเยอะมาก
**หมายเหตุ**เปิดทุกวัน เวลา 16.00 - 24.00 น.
การเดินทาง
จากถนนบรมราชชนนีตรงมาจนถึงเซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า
จะเห็นร้านอาหารบาร์บีคิวรีสอร์ท สาขาปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ตรงข้ามกับ ป กุ้งเผา และเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
2012-02-26
  • เตาย่าง
  • สเต็ก
  • กุ้งอบวุ้นเส้น
  • ซาลาเปา
  • ขนมจีบ
  • ส้มตำ
2012-01-01 116 วิว
สวัสดีคร้าบ เวลามีงานสังสรรค์อะไรทุกคนคงจะนึกถึงบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวใช่ไหมครับ ร้านนี้มีขนาดกว้างครับ อยู่ริมคลอง และคนก็เยอะด้วย =...= วันนี้มากิน2คนเลยตักมากไม่ได้เดี๋ยวโดนปรับ อาหารก็ถือว่าดีครับ มีให้เลือกหลายหลายทั้งของคาว ยันของหวาน และยังมีอาหารที่ทางร้านเอาคนมาปรุงให้ด้วยครับ เช่นกุ้งอบวุ้นเส้น และยังมีซาลาเปาอีกด้วย อิ่มและอร่อย ราคาไม่แพงด้วยครับ ลองไปทานกันดูเนอะ