2014-06-25
ทางห้องอาหรจัดโปรโมชั่นเทศกาลอาหารเกาหลีขึ้นเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 มิ.ย. 57 นี้เท่านั้นโดยทางโรงแรมได้เชิญเชฟชาวเกาหลีเชฟ Hyeonji Myeongเชฟเคยเป็นพรีเซ็นเตอร์รายการทางโทรทัศน์เช่น KBS, MBC ในนิวยอร์ก, และเป็นผู้สอนอาหารที่ Burj Al Arab Hotel รัฐดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ด้วยเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ลิ้มลองอาหารเกาหลีจากเชฟท้องถิ่นมาเองราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 1,600 บาทสุทธิ แต่รวมเครื่องดื่มเด็ดๆอย่าง icing makkoli ไว้ด้วยซึ่งคุ้มมากๆไปแล้วอย่าลืมขอถ่ายรูปเชฟนะครับ เชฟน่ารักเป็นกันเองมากๆ
ข้อมูลอื่นๆ:
ตลอดโปรโมชั่นนี้ผู้ที่มาทานมีสิทธิลุ้นตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ-โซส 2 ที่นั่ง พร้อมที่พัก 3 คืน