ร้านป้ากับลุง มีจุดเด่นที่ ไส้กรอกชีสไส้เยิ้มๆ ราคาถูกที่นักศึกษาแถวนั้นต้องแวะมากินเสมอ ลุงกับป้า ใจดี ค่ะ ให้ปิ้งเองได้ด้วยค่ะ วันนี้มาฟังรีวิว ไส้กรอกชีสปิ้งหล่ะกันนะค่ะ ไส้กรอกชีสราคา 10 บาทค่ะกัดเข้าไปคำแรกก็มีชีสเยิ้มออกมาเลยค่ะ คุณภาพเกินราคาจริงๆค่ะ แล้วลุงปิ้งได้สุกทั้งชิ้นเลยค่ะ ดูลุงเค้าตั้งใจทำดีค่ะ บางเจ้าแค่ปิ้งๆแต่ไม่สุกค่ะน้ำจิ้มก็ยังคงรสชาติอร่อยเหมือนเดิมค่ะ
2013-09-11
฿30 (อาหารว่าง)
  • ไส้กรอกชีส
ร้านลูกชิ้นปิ้งที่ตั้งอยู่ในซอย เพชรเกษม 110 จากปากซอยต้องนั่งวินประมาณ 10 บาทค่ะ ร้านลุงป้าเปิดขายหน้าบ้านของเค้าเอง โดยนำตู้กระจกใสๆใส่น้ำแข็งและวางลูกชิ้น ไส้กรอกไว้ ปกติจะมีปลาหมึกด้วยนะค่ะ แต่วันนี้หมด ลูกชิ้นหมูไม้ละ 5 บาท เองค่ะ มีไส้กรอกชีส มีลูกชิ้นไก่ชีส มีไส้กรอกรมควัน ราคาก็อยู่5-10บาท เค้าจะปิ้งเตาถ่านค่ะ ลุงกับป้าช่วยๆกัน น้ำจิ้มจะมีสองแบบ มีทั้งแบบเผ็ดเหมือนซีฟู้ด กับแบบหวาน เราก้เลือกแบบผสมๆมา อร่อยดีเหมือนกันค่ะ ลูกชิ้นหมูเป็นเนื้อหมูจริงๆค่ะ ไม่ใช่ลูกชิ้นแป้งเหมือนท้องตลาดทั่วไป ไส้กรอกชีส ไส้ชีสเยอะมากค่ะ หั่นไส้กรอกแล้วชีสไหลออกมาเลยค่ะ ทานกับน้ำจิ้มไม่เลี่ยนค่ะ มีแตงกวามาให้ทานคู่กันด้วย ขอบอกนะคะ น้ำจิ้มเค้ามีสองแ

ทานกับน้ำจิ้มไม่เลี่ยนค่ะ มีแตงกวามาให้ทานคู่กันด้วย ขอบอกนะคะ น้ำจิ้มเค้ามีสองแบบ แบบเผ็ดเหมือนน้ำจิ้มซีฟู้ด กับแบบหวานค่ะ ใครอยากได้กลางๆก็ให้ป้าเค้าผสมได้จ้า อร่อยยยย
2013-08-30
฿30 (อาหารว่าง)
  • ลูกชิ้นหมูปิ้ง . ไส้กรอกชีส