2013-10-10
ผัดไทย-หอยทอด ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Pier 21 หรือฟู้ดคอร์ทในห้าง terminal 21 นั่นเอง ตั้งอยู่บนชั้น 5 ค่ะ ร้านจะอยู่ฝั่งที่ติดกับกำแพง หาไม่ยากเลย การเดินทางมายังที่นี้ก็สะดวกมากๆเพราะตัวห้างติดกับรถไฟฟ้าและรถไฟใต้ดินเลย รถไฟฟ้าก็ขึ้นสถานีอโศก รถไฟใต้ดินก็สถานีสุขุมวิท บรรยากาศในฟู้ดคอร์ทนะคะ โต๊ะเยอะมากๆ และคนก็เยอะมากๆเช่นกันค่ะ ก่อนอื่นต้องไปแลกบัตรสำหรับใช้แทนเงินสดก่อนนะคะ โดยบัตรนี้จะมีอายุ 30 วัน ถ้าขี้เกียจแลกวันหลังมาใช้ใหม่ก็ยังทันค่ะ มาถึงด้านหน้าร้านจะมีถาดใส่หอยให้เห็นกันจะๆถึงความอวบอิ่มตัวใหญ่น่ากิน ตามชื่อร้านเลยค่ะ ร้านนี้จะขายผัดไทยกับหอยทอด ส่วนราคาโอเคเลยค่
สั่งหอยนางรมทอดกรอบมา จานละ 50 บาท
พนักงานโอเคค่ะ รับออร์เดอร์รวดเร็ว รออาหารไม่นาน
แนะนำร้านนี้สำหรับใครที่อยากทานหอยทอดนะคะ เพราะราคาโอเคปริมาณใช้ได้รสชาติอร่อยค่ะ ^ ^
3/10/2013