2013-06-01 32 วิว
ร้าน ผัดไท-ไฮเปอร์ ตั้งอยู่ในครัวแม็คโคร ด้านหน้าตรงทางเข้าแม็คโครเลยค่ะบรรยากาศจะเป็นลักษณะฟู้ดคอร์ท มีร้านอาหารอีกหลายร้านที่นั่งเยอะพอสมควร โต๊ะสะอาด เป็นระเบียบร้านนี้มีเมนูหลายอย่าง เช่น ผัดซีอิ้ว สปาเก็ตตี้ อาหารตามสั่งต่างๆวัตถุดิบสำหรับปรุงอาหารจัดเป็นระเบียบดี ดูสะอาด น่ากินผัดไทกุ้งสด ราคา 50 บาทอร่อย รสชาติกลมกล่อม เส้นเหนียวนุ่ม กุ้งตัวโต เนื้อหวานเราชอบกินผัดไท มากินร้านนี้ประจำเวลามาซื้อของที่แม็คโคร แจ้งวัฒนะ
ผัดไทกุ้งสด ราคา 50 บาท
2013-02-26 13 วิว
ร้าน ผัดไท-ไฮเปอร์ เป็นร้านในศูนย์อาหารของ แมคโคร แจ้งวัฒนะศูนย์อาหาร จะแยกออกมาจากโซนซื้อของของแมคโคร ตั้งอยู่ด้านข้างๆ ติดกับทางเข้าห้องน้ำร้านนี้นอกจากจะมีผัดไทแล้ว ก็ยังมีอาหารตามสั่งด้วยบรรยากาศ โปร่ง สบาย น่านั่ง ไม่อึดอัดเกินไป มีร้านอาหารหลากหลายอย่างให้เลือกร้านน้ำที่นี้ราคาแพงไปหน่อย โค้กกับน้ำแข็ง 17 บาทผัดไทเส้นธรรมดา 40 บาทเส้นเหนียวอร่อย ผัดแห้งดี แต่รสชาติออกกลางๆ ออกจืด ชอบแบบไหนต้องปรุงเพิ่มเอาเอง
ผัดไทเส้นธรรมดา 40 บาท
฿40 (มื้อเที่ยง)
  • ผัดไท