2013-06-01
ร้าน ผัดไท-ไฮเปอร์ ตั้งอยู่ในครัวแม็คโคร ด้านหน้าตรงทางเข้าแม็คโครเลยค่ะบรรยากาศจะเป็นลักษณะฟู้ดคอร์ท มีร้านอาหารอีกหลายร้านที่นั่งเยอะพอสมควร โต๊ะสะอาด เป็นระเบียบร้านนี้มีเมนูหลายอย่าง เช่น ผัดซีอิ้ว สปาเก็ตตี้ อาหารตามสั่งต่างๆวัตถุดิบสำหรับปรุงอาหารจัดเป็นระเบียบดี ดูสะอาด น่ากินผัดไทกุ้งสด ราคา 50 บาทอร่อย รสชาติกลมกล่อม เส้นเหนียวนุ่ม กุ้งตัวโต เนื้อหวานเราชอบกินผัดไท มากินร้านนี้ประจำเวลามาซื้อของที่แม็คโคร แจ้งวัฒนะ