2013-09-07
ฝรั่งแช่บ๊วย วังหลัง เป็นแผงขายผลไม้ทั้งแบบสด และแบบแช่อิ่มหรือแช่บ๊วยเจ้าดังประจำย่านวังหลังนี้ค่ะ มีทั้งฝรั่งแช่บ๊วย พุทราแช่บ๊วย มะม่วงแช่บ๊วยมะม่วงดอง มะม่วงแช่อิ่ม แต่เมนุโปรดเราคือ ฝรั่งดองค่ะ ฝรั่งดอง เราว่าปัจจุบันนี้หาร้านที่ทำอร่อยๆ ยากแล้วค่ะ ส่วนใหญ่จะมีรสแปลกๆ แต่ร้านนี้ฝรั่งดองอร่อยมากๆ สีเหลืองไม่แปร๊ดเกินไปจนน่ากลัว เนื้อฝรั่งนุ่มๆ กำลังดีด้านในเนื้อหวาน ทานกับพริกเกลืออร่อยมากๆ ค่ะ ลูกละ 30 บาท เราว่าพอรับได้ค่ะเพราะพอสับเป็นชิ้นแล้วได้เยอะเหมือนกัน แม่ค้าบริการดีค่ะ