2011-10-17
ร้านคุณอิ๊ด ฝรั่งแช่บ๊วยวังหลัง อยู่ในซอยวังหลังเลยค่ะ กลางๆซอย ถ้าเดินจากทางท่าน้ำ ร้านอยู่ขวามือค่ะ ติดกับร้านขายเอแคลร์ชื่อร้านฝรั่งแช่บ๊วย แต่ไม่ได้มีแค่ฝรั่ง ผลไม้หลายอย่างมากๆมะม่วงแช่อิ่ม 1 ถุง2 ขีดมะม่วงชิ้นใหญ่ๆน่ากินรสชาติอาหารมะม่วงกรอบๆ เนื้อฉ่ำๆ หวานๆเปรี้ยวๆ กลมกล่อม อร่อยมากๆค่ะราคาขีดละ 10 บาท ไม่แพงเลยค่ะ ผลไม้อย่างอื่นก็ไม่แพงบรรยากาศร้านเป็นร้านซื้อกลับบ้านทั่วไปค่ะ เป็นซุ้ม ไม่ใหญ่มาก มีตู้ผลไม้ใหญ่ๆการบริการคนขายยิ้มแย้มดีค่ะ มีของให้ชิมด้วย
ราคา
บรรยากาศร้าน