2013-09-12
ถ้าได้ไปเดินตามตลาดนัด หรือตลาดเช้าจะเห็นชื่อเบเกอร์รี่ชื่อนี้แพร่หลายมากค่ะ เป็นการรับมาขายอีกที่ แต่วันนี้มาถึงที่ร้านเลย ทางร้านไม่ว่าจะเป็นตัวขนมปังที่เป็นแถวมีหลายรสที่อร่อย ไม่ว่าจะเป็นขนมปังเผือกที่หอมเนื้อเผือก แป้งละเอียด หรือขนมปังช็อค ที่เล่นลายช็อค และอีกชิ้นเป็นขนมปังกล้วยหอมที่มีเนื้อเค้กกล้วยหอมในเนื้อขนมปังค่ะ แต่ที่ชอบมาที่สุดจะเป็น ทาร์ตชิ้นนี้ค่ะ เป็นทาร์ตเม็ดมะม่วงที่เห็นชิ้นเล็กแบบนี้ ทานแล้วรสเข้มข้นมากค่ะ ทานทีละนิดจะได้รสชาติทั้งความหวานในเนื้อทาร์ต และเนื้อเม็ดมะม่วงที่กรอบ หอม