2011-10-16
วันนี้ญาติแนะนำร้านขนมปังนี้ให้ค่ะ บอกว่าอร่อยแล้วก็ราคาไม่แพง เพราะเดี๋ยวนี้ร้านในห้างก็ขึ้นราคาขนมปังกันไปชิ้นละ เกือบ 40 บาทแล้ว จนบางทีรู้สึกว่าราคาพอๆ กับอาหารมือนึงเลย แต่ร้านนี้จะเป็นยังไงมาดูกันค่ะ เป็นร้านเบอเกอรี่ห้องเดียวตั้งอยู่ ตรง ซอยประดู่ค่ะ หน้าร้านก็จะตกแต่ง ดูสะอาดสะสอ้านตา แล้วก็มีชื่อร้าน รวมทั้ง Bakery เรียงรายไว้ค่ะแค่เห็นหน้าร้านก็เห็นความหลายหลายของ Bakery แล้วค่ะร้านนี้ชื่อ PonMaree Bakery นะคะ มีสาขาแถว ซอยละลายทรัพย์และ เมืองเอก และอื่นๆ อีก 2 -3 ที่ค่ะภายในร้านค่ะ จัดเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส วางขนมปัง ไว้ทั่วเลยค่ะ ฝั่งนี้จะเป็น Cake พวก Roll, Muffin บราวนี่ค่ะ เค้กปอนด์ รวมทั้งเค้กกล้วยหอม หรือ B
บราวนี่ค่ะ
ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยค่ะ ผลิต ใหม่ สดๆ เลย
ราคา 10-30 บาทค่ะ
หอม ราคา 25 บาทเองค่ะ ถูกไหมคะ แล้วก็เนื้อแป้งนุ่ม หอม chocolate มาก ไม่มันๆ ด้วย
ถูกใจที่สุดค่ะ
ดูความคิดเห็นก่อนหน้า ()