2011-06-25
วันวาเลนไทน์ ไปกินข้าวกะที่บ้าน ที่พุทธรักษาเรสเตอรอง อยู่ศาลายา หน้ามหาลัยอันเป็นที่รัก คิคิภายในร้าน ตกแต่งเรียบง่าย แต่ดูดีมากเลยค่ะจานแรกสลัดกุ้งกรอบ รสชาติโอเคค่ะผักโขมอบชีส ก็ดีค่ะ แต่ว่าร้านอื่นอร่อยกว่า ร้านนี้อาหารไทยถึงจะอร่อยถูกปากค่ะปลาหมึกนึ่งมะนาว ไม่เผ็ดเกินไป รสกลมกล่อมโอเคชอบจานนี้ค่ะ ซี่โครงหมูราสซอส อร่อยๆๆยำผักบุ้งทอดกรอบ ไม่ค่อยโดน ตรงผัดบุ้งไม่อร่อยค่ะปลาทอดกรอบ กรอบจริงๆ อร่อยๆๆโดยรวม ใช้ได้เลยค่ะ อาหารมีทั้งอร่อย ไม่อร่อย แต่ถ้าอยากได้ร้านที่พาคนไปเลี้ยงหรืออะไรแบบนี้ ร้านนี้เหมาะสมมากค่ะ เพราะตกแต่งดี สงบ หรูหรา คนไม่แออัด ร้านนี้ 2 ชั้น มีทั้งโต๊ะใหญ่ โต๊ะเล็ก ที่จอดรถก็พร้อม ..ปลื้มค่ะ