เรียกได้ว่าเป็นเจ้าประจำของโลตัส เพราะเห็นร้านข้าวมันไก่ที่อยู่ตาม food court ของ lotus เป็นแบรนด์ของ พ.เจงกิสข่านแทบทั้งนั้นเลยข้าวมันไก่ สองอย่าง ราคา 40 บาทน่าแปลกใจ ราคาถูกเกินกว่าที่คิดครับทั้งไก่ต้ม และไก่ทอด น้ำจิ้มมีให้ตักราดเองหน้าร้านเลือกตักได้ตามใจชอบเลยไก่ให้เยอะ ข้าวก็เยอะพอๆกัน ข้าวมันร่วนกำลังดี น้ำจิ้มไก่ต้ม ราดมาเยอะเลย แต่รสชาติไม่ค่อยมี ออกจะจืดไปหน่อยไก่ทอดก็เป็นน้ำจิ้มไก่เหนียวๆ รสชาติหวานๆน้ำซุปรสชาติออกเผ็ดพริกไทย น้ำซุปร้อนๆคล่องคอดีครับ
เลือกตักได้ตามใจชอบเลย