2014-03-24 28 วิว
วันนี้มาทำธุระที่เมกกะ ช่วงบ่ายๆแบบนี้ร้านไหนก็ว่าง เดินผ่านร้านนี้เห็นโปรโมชั่นน่าลองเลยเข้าไปดูค่ะร้านสวยสะอาดค่ะน่านั่ง เราไม่ได้ดูเมนูเท่าไหร่เลือกสั่งตามโปรเลยโกยซี่หมี่ไก่+ติ่มซำ1เข่ง129บาท โกยซี่หมี่รสชาติอร่อยแต่เส้นทอดมาไหม้ค่ะขมเลยเราไม่รู้ว่าทำไมเค้าไม่ดูแลทั้งๆที่ทั้งร้านมีโตีะเราโต๊ะเดียวแต่ก็คงครั้งเดียวแล้วค่ะส่วนน้ำซุปเราว่ารสชาติพอดี ปริมาณเนื้อสัตว์มาพอสมควร เห็ดหอม ถั่วงอก หน่อไม้ก็ดีค่ะสดสะอาดติ่มซำ เราเลือกเปาะเปี๊ยะกุ้งค่ะ แป้งบางๆเนื้อในอัดแน่น อร่อยดี ไม่เผ้ดเด้กท่านได้ค่ะ(จากปกติชอบเผ็ดพริกไทย)ท่านใดจะลองมาทานดูก็ได้ค่ะ เราว่าสนนราคาไม่แพง ไม่มีเซอร์วิสชาร์ทด้วย อาหารของคุณอาจจะอร่อยกว่าของเราค่ะ