รูปแบบของร้านเป็นร้านบุฟเฟ่ ที่มีขายทั้งเมนูเนื้อย่างญี่ปุ่นและชาบูญี่ปุ่น ที่ขายอยู่ในโซนที่ห่างไกลเมืองซักนิด แต่รสคาและรสชาติไม่แพ้ร้านในเมืองเลยบรรยากาศของร้านนั้นจะเป็นแบบมืดๆ เวลานั่งกินแล้วก็จะได้อารมณ์แบบญี่ปุ่นนิดๆ และร้านสะอาด แอร์เย็นสบายมากพนักงานของร้านก็บริการดี เสิร์ฟเร็ว ได้เร็ว กินเร็วเมนูที่สั่งในวันนี้ : บุฟเฟ่ชาบูญี่ปุ่นราคา : คนละ 350 บาทรสชาติ : น้ำซุปชาบูของทางร้านนั้นจะเป็นรสชาติที่หวานอ่อนๆ ต้องใส่ผักใส่เครื่องลงไป จะเพิ่มความหวานของน้ำซุปให้น่ากินได้มากขึ้นพวกผักต่างๆเค้าจะให้มาแบบเป็นเซ็ตในตอนแรก มีความสดใหม่ในทุกๆอย่าง และสามารถเพิ่มทีละอย่างๆได้ ส่วนไข่นั้นก็เป็นไข่ฟองใหญ่ สดใหม่น่ากินมากส่วนเนื้อต่างๆเช่น เนื้อ
รูปแบบของร้าน

ราคา : คนละ 350 บาท

ส่วนเนื้อต่างๆเช่น เนื้อหนอก เนื้อหงอก เนื้อสันใน ของวัวนั้น เมื่อเอามาต้มๆรวมกันแล้วจะไม่ค่อยเห็นความแตกต่างกันมากนัก แต่ตัวเนื้อนั้นบอกได้เลยว่ามีรสหวานของมันแท้ๆและมีความสดใหม่มากๆ
และที่ไม่อยากให้พลาดอีกอย่างหนึ่งคือเบค่อน ที่มีขนาดชิ้นเล็กๆ ลวกมาแล้วความมันจะช่วยเพิ่มความหวานอร่อยได้เป็นอย่างดี
รูปแบบของร้านเป็นร้านบุฟเฟ่ปิ้งย่างเนื้อย่างญี่ปุ่น ที่เป็นร้านที่มีไม่กี่สาขาในไทย ทำให้คนไม่ค่อยรู้จักและไม่ค่อยได้มากินกันเยอะเพราะอยู่ไกลร้านสาขา โลตัสนี้ จะอยู่ที่ชั้น 2 เป็นร้านขนาดกลางๆ สะอาดและแอร์เย็นสบาย อ่อโต๊ะนั่งกินของร้านก็เป็นโต๊ะใหญ่ นั่งอ้าแขนขาได้เต็มที่พนักงานของร้านก็บริการได้ดี สั่งอาหารไม่นานก็ได้ ทำให้กินได้อย่างต่อเนื่องเมนูที่สั่งในวันนี้ : บุฟเฟ่เนื้อย่าง พวกเนื้อวัว เนื้อหนอก เนื้อวัวหมักพริกไทยดำ หรือสันคอหมู เบคอน และผักสดต่างๆราคา : คนละ 350 บาทรสชาติ : เนื้อวัวของที่นี่เป็นเนื้อวัวที่มีหลากหลายแบบ เช่นเนื้อหนอกก็ให้รสชาติที่หวานมันอร่อย และเนื้อหมักพริกไทยดำ ให้รสเผ็ดนิดๆเนื้อนิ่มโดนใจส่วนพวกหมูนั้นก็อร่อยไม่แพ้กัน ชิ้นบางย่า
รูปแบบของร้าน

ราคา : คนละ 350 บาท

ส่วนพวกหมูนั้นก็อร่อยไม่แพ้กัน ชิ้นบางย่างง่ายอร่อยดี แต่เสียที่มันหมูนั้นจะไม่อร่อยเท่ามันเนื้อทำให้ทานไปเรื่อยๆจะรู้สึกเลี่ยนๆบ้าง
ลักษณะร้าน : เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ขายอาหารประเภทปิ้งๆย่างๆ และมีเมนูชาบูให้สั่งด้วย โดยล้านจะอยู่ที่ห้างโลตัส ศรีนครินทร์ชั้น 2บรรยากาศ : ร้านสาขานี้จะเป็นร้านที่มีพื้นที่เยอะพอสมควร ที่นั่งมีเยอะ นั่งสบายกว้างขวาง และมีความสะอาดดี พนักงานบริการดีเมนูของกิน : ร้านจะมีทั้งแบบบุฟเฟ่และแบบสั่งเป็นจานๆ โดยถ้าจะกินแบบบุฟเฟ่จะมีให้กินพร้อมทั้ง 2 อย่างคือปิ้งย่างและชาบูราคา : บุฟเฟ่เริ่มต้นที่คนละ 350 บาทในวันนี้ได้กินบุฟเฟ่ราคา 350 บาท จะไม่มีของซีฟู๊ดให้กิน เมนูเนื้อวัวและหมูของร้านจะมีให้เลือกกินประมาณอย่างละ 5 ชนิดได้เมื่อสั่งเนื้อวัวมากินแล้ว ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีมันติดที่เนื้อเท่าไหร่ เช่นเนื้อหนอก เนื้อสันใน เมื่อปิ้งกินแล้วรสชาติเนื้อจะคล้ายๆกันคือ

เมื่อสั่งเนื้อวัวมากินแล้ว ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีมันติดที่เนื้อเท่าไหร่ เช่นเนื้อหนอก เนื้อสันใน เมื่อปิ้งกินแล้วรสชาติเนื้อจะคล้ายๆกันคือ ไม่นุ่มเท่าไหร่ เป็นแบบแห้งสากหน่อยๆ
ส่วนเนื้อหมูนั้นอร่อยกว่าเนื้อวัวอีก เนื้อสันคอและเบคอนหวานมันอร่อยมากๆ น้ำจิ้มของทางร้านก็มีรสชาติที่เข้มข้นอร่อย ทานคู่กับเนื้ออะไรก็ช่วยชูรสชาติได้ดีมากๆเลยค่ะ
วันก่อนได้ไปเยือน Mamiya สาขาซีคอนไปแล้วนะคะ มาในวันนี้หนูจะไปเยือนสาขา โลตัส ศรีนครินทร์ กันบ้างนะคะ เป้าหมายในวันนี้คือ "กินบุฟเฟ่"ร้าน Mamiya จะเป็นร้านขายอาหารชุดและหารหารปิ้งๆย่างๆนะคะ หากใครไม่อยากกินบุฟเฟ่ก็สั่งแบบจานเดียวกินได้เลยค่ะสำหรับเมนูบุฟเฟ่ของทางร้าน ก็จะมีเหมือนร้านเนื้อย่างทั่วๆไป คือพวกเนื้อลาย เนื้อติดมัน หมู ไก่ ผัก ข้าว น้ำ ปลา ปลาหมึก และอื่นๆอีกมากมายแต่จะพิเศษขึ้นมาตรงที่มีหม้อสุกี้เพิ่มเติมเข้ามาให้ด้วยค่ะ เรียกได้ว่า ราคาเดียวกินได้ 2 แบบเลยโดยราคาบุฟเฟ่ทั้งหมดนั้น รวมๆแล้วจะตกอยู่ที่คนละ 459 บาทค่ะสำหรับการปิ้งย่างในวันนี้หนูประทับใจมากเลยค่ะ ของสด น้ำจิ้มอร่อย บริการก็ดี (แม้บางครั้งจะไม่เห็นตัว
สำหรับการปิ้งย่างในวันนี้หนูประทับใจมากเลยค่ะ ของสด น้ำจิ้มอร่อย บริการก็ดี (แม้บางครั้งจะไม่เห็นตัว) และที่ติดใจก็คือ
เนื้อวัวค่ะ อร่อยย สดใหม่ไม่มีกลิ่นไม่ดีเลย
หมูมามิยะ ก็อร่อยนะคะ เนื้อนิ่มหอใ แต่เสียดายที่เวลาสุกแล้วมันเละไปนิด >..<
เต็ม 10 หนูให้ 8 เลยค่ะร้านนี้ รสชาติเนื้อดี สด แต่ยังไม่เด่นมาก และน้ำซุปสุกี้รสชาติจืดไปนิดค่ะ ^^
฿459 (มื้อเที่ยง)
  • เนื้อติดมัน
สำหรับคนชอบปิ้งย่างพร้อมๆกะชาบูสุดคุ้ม ต้องที่ มามิญ่า อาหารญี่ปุ่นแบบบุฟเฟ่ คุณจะพบกับเนื้อชิ้นใหญ่ คุณภาพดีหลายส่วน ทั้งยังมีหมู ไก่ กุ้งแม่น้ำ เนื้อปลาแซลม่อน ปลาหมึก หอยแมลงภู่ เกี๋ยวซ่า พร้อมทั้งยังมีซูชิ ให้เลือกทานอีกหลายหน้า เครื่องดื่มเติมไม่อั้น และไอศครีมหลายรส
2011-08-02
฿459 (มื้อเที่ยง)
  • เนื้อโพนยางคำส่วนตะพาบ
  • ส่วนเสือร้องไห้