2012-01-14
วันก่อนได้ไปเยือน Mamiya สาขาซีคอนไปแล้วนะคะ มาในวันนี้หนูจะไปเยือนสาขา โลตัส ศรีนครินทร์ กันบ้างนะคะ เป้าหมายในวันนี้คือ "กินบุฟเฟ่"ร้าน Mamiya จะเป็นร้านขายอาหารชุดและหารหารปิ้งๆย่างๆนะคะ หากใครไม่อยากกินบุฟเฟ่ก็สั่งแบบจานเดียวกินได้เลยค่ะสำหรับเมนูบุฟเฟ่ของทางร้าน ก็จะมีเหมือนร้านเนื้อย่างทั่วๆไป คือพวกเนื้อลาย เนื้อติดมัน หมู ไก่ ผัก ข้าว น้ำ ปลา ปลาหมึก และอื่นๆอีกมากมายแต่จะพิเศษขึ้นมาตรงที่มีหม้อสุกี้เพิ่มเติมเข้ามาให้ด้วยค่ะ เรียกได้ว่า ราคาเดียวกินได้ 2 แบบเลยโดยราคาบุฟเฟ่ทั้งหมดนั้น รวมๆแล้วจะตกอยู่ที่คนละ 459 บาทค่ะสำหรับการปิ้งย่างในวันนี้หนูประทับใจมากเลยค่ะ ของสด น้ำจิ้มอร่อย บริการก็ดี (แม้บางครั้งจะไม่เห็นตัว
เนื้อวัวค่ะ อร่อยย สดใหม่ไม่มีกลิ่นไม่ดีเลย
หมูมามิยะ ก็อร่อยนะคะ เนื้อนิ่มหอใ แต่เสียดายที่เวลาสุกแล้วมันเละไปนิด >..<