2013-07-31 120 วิว
ขนมเค็กร้านนี้เค้าบอกว่าเป็นเค้กที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำตาลฉะนั้นก็เหมาะสำหรับผู้ที่กลัวอ้วยอย่างเราด้วยค่ะเค้าจะจัดรายการ2กล่อง100ตลอดค่ะ ซื้อกล่องเดียวจะ60บาท ถ้าเทียบกับขนมเค้กหน้านิ่มหลายๆเจ้าเราคิดว่าของเค้าจะชิ้นโตกว่าค่ะแต่ถ้าเทียบความอร่อยเราคิดว่าของเค้าแค่รสชาติพอดีค่ะไม่อร่อยเท่าไหร่ค่ะ เนื้อเค้กของเค้าจะนิ่มละเอียดดี รสชาติหน้าช็อคโกแลตจะออกหวานค่ะแต่น้อยไปนิดลองแวะมาทานดูนะคะ

ลองแวะมาทานดูนะคะ
ร้านขนมน่าตาน่าทานร้านนี้อยู่โซนหน้าบิ๊กซี มีร้านขนมหลายๆร้านน่ากินแต่เราอ่านจากในเวปเลยอยากลองชิมร้านนี้ดูค่ะร้านมีขนมเค้กหลายหน้าเลยค่ะ พนักงาน1ท่านมาแนะนำอาหารอย่างดีเลยค่ะ เค้าบอกว่าขนมร้านเค้าไขมันน้อย คนเป็นเบาหวานทานได้ เก็บในตู้เย็นได้2วัน สนนราคา1กล่อง60บาท 2กล่อง100บาทเค้กช็อคหน้านิ่มขนาดพอสมควร รสชาติอร่อยมากเลยค่ะ หน้าเยอะไม่หวานมากเหมือยเอสแอนด์พีเนื้อเค้กไม่ได้ละเอียดมากนักแต่อร่อยกำลังดีค่ะ ช็อคโกแลตขมพอดีค่ะลองแวะมาซื้อทานดูค่ะ

ลองแวะมาซื้อทานดูค่ะ
เค้กของที่นี่ เค้าบอกว่า เป็นเค้กเพื่อสุขภาพ เพราะว่าไม่ใช้เนย ไม่ใช้มาการีน ไม่ใช้ผงฟู ไม่ใช้สารกันบูดไขมันต่ำ และหวานน้อย...... เมกา บางนา กว้างมาก...ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 โซนโรงหนังเลยค่ะ หน้า topแม่ค้าคุยสนุก ใจดีด้วย มีเค้กมาให้ชิมหน้าร้านเรียกลูกค้า เลยได้มีโอกาสลองชิม แล้วถูกใจค่ะ2 กล่อง 100 บาทตัวเนื้อเค้กคล้ายๆกัน นุ่มๆ เบาๆ ต่างกันที่หน้าเค้กเค้กส้ม ครีมด้านบนรสส้ม เปรี้ยวกำลังดี เนื้อครีมไม่หนามาก เค้กมะพร้าวด้านบนเป็นครีมเนียนๆ มันๆ มีเนื้อมะพร้าวเล็กน้อย ไม่ค่อยหวาน รสนี้เลยไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ค่ะเค้กเก็บไว้ได้หลายวันค่ะ แต่ วันเดียวก็เกลี้ยงแล้วว
ไขมันต่ำ และหวานน้อย......

2 กล่อง 100 บาท
เค้กส้ม