2011-07-28 26 วิว
รสชาติ : ปลาดิบ สด อร่อยมาก สุดยอดๆ บรรยากาศ : เปนบาร์เล็กๆ นั่งได้ 4-6 คนเท่านั้น บริการ : พ่อครัวเป็นกันเองมาก แถมนู้นนี้ให้ชิมด้วย ราคา : คุ้มค่ากับความสดใหม่การเดินทาง : อยู่ใน super market K-village
ราคา : คุ้มค่ากับความสดใหม่
2010-10-11
฿800 (มื้อเย็น)
  • Salmon
  • Engawa
ร้านซูชิแบบ counter เล็ก ๆ น่ารัก ๆ ไม่กี่ที่นั่ง ซึ่งเน้นความเป็นกันเองระหว่างเชฟกับลูกค้า ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ด้านรสชาติ ชนิดของวัตถุดิบอย่างเปิดเผยแต่ที่สุดยอดกว่า คือ ความสดอร่อยของรสชาติวัตถุดิบ ปลาต่าง ๆ ที่คัดสรรและนำเข้ามาจากญี่ปุ่นโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น มากุโร่ ซึ่งมีทั้งฮอนมากุโร่ อินโดมากุโร่ หลากหลายสายพันธุ์ ปลาชนิดอื่น ๆ ที่หาไม่ได้ตามร้านอาหารญี่ปุ่นแฟรนไชส์ที่เรา ๆ รู้จักกันตามห้างเมนูแนะนำ(สำหรับผม)โอโทโร่ ชูโทโร่ เอนกาวะ(เนื้อส่วนครีบปลาตาเดียว) ตับปลาอังโกะ(ฟัวกราส์แห่งท้องทะเล)อานาโกะและอูนาหงิคำใหญ่ ๆ ฯลฯราคาต่อคน เฉลี่ยประมาณ 400 บาท - 1,000 บาท ++++มีชาเขียวร้อนและเย็นให้เลือกดื่มฟรีตลอด พร้อมซุ

อานาโกะและอูนาหงิคำใหญ่ ๆ ฯลฯ

มีชาเขียวร้อนและเย็นให้เลือกดื่มฟรีตลอด พร้อมซุปและอาหารทานเล่นประจำวันเช่นกัน

แนะนำเพิ่มเติม ควรหาซื้อสาเกหรือโชจูไปดื่มแกล้มซูชิด้วย จะเพลิดเพลินมิใช่น้อยครับ

ร้านมิยาตาเกะ ตอนนี้มีทั้งหมด 5 สาขา และเป็น counter ลักษณะคล้าย ๆ กันทั้งหมดครับ
฿500 (มื้อเย็น)
  • โอโทโร่
  • ชูโทโร่