2013-03-31 72 วิว
วันนี้พามาทานยำแซ่บที่สาขา The Mall Ngamwongwan จ้าา ... ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีโต๊ะรองรับเยอะจ้าา แต่คนก็เยอะมากเช่นกัน เราไปกลุ่มใหญ่ เลยต้องนั่งแยกโต๊ะกันเลย บรรยากาศในร้าน ตกแต่งเรียบๆ ธรรมดาๆจ้าาเมนูที่ร้านจ้า อาหารที่นี่ค่อนข้างหลากหลาย ทั้งยำ ตำ อาหารจานเดียว อาหารทานเล่น .. ราคากลางๆ อาหารต่อจานปริมาณไม่เยอะจ้า พร้อมทานนน จานแรก ยำผักบุ้งทอดกรอบกุ้งสด ราคา 89 บาท ไม่ชอบตรงที่เขาราดน้ำยำมาเลยอ่า ทำให้หายกรอบ ... รสชาติยำ ไม่จัดจ้า แต่กลมกล่อมต่อกันกับ ไก่ย่างยำแซ่บ ราคา 95 บาท ไม่ค่อยโดน มันแห้งๆส้มตำหมูย่าง ราคา 69 บาท รสไม่จัดเลย แต่หมูย่างอร่อยดี เนื้อนุ่มจ้ามาถึงจานโปรด มาม่

พร้อมทานนน
จานแรก
ต่อกันกับ
มาถึงจานโปรด
มาม่าเย็นตาโฟผัดแห้ง ราคา 79 บาท .. เป็นเมนูที่ต้องสั่ง ชอบมาก มันจะผัดมาแห้งๆ รสจัดและกลมกล่อม อร่อยดี อาจเพราะโดยส่วนตัวชอบเย็นตาโฟจ้า ... แต่รู้สึกว่า ครั้งนี้ที่กิน ไม่อร่อยแบบแต่ก่อน รสไม่เข้มข้นเท่าเดิมจ้าา เครื่องก็น้อยด้วย
2012-10-15
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • มาม่าเย็นตาโฟผัดแห้ง
วันนี้อยากทานส้มตำมากๆๆๆหลังจากเดินซื้อของและทำภาระกิจที่ห้างเสร็จแล้วจึงแวะมาทานยำแซ่บกันค่ะร้านอยู่ชั้นจี ด้านในสุดของห้าง ร้านเข้าได้สองด้าน จึงทำให้ไม่มีพนักงานต้อนรับสักกะด้านนึงค่ะต้องเดินเข้ามาหาโต๊ะว่างเองที่สาขานี้จะมีโซนที่เป็นโต๊ะบวกโซฟาด้วย ที่นั่งเลยจะดูสบายๆบรรยากาศเป็นกันเองค่ะสาขานี้จะมีโต๊ะสำหรับ 6-8 ท่านหลายโต๊ะอยู่ค่ะด้วยความที่สาขานี้ร้านค่อนข้างกว้าง จึงสามารถจัดโต๊ะแบบดังกล่าวได้ค่ะเมนูแรกค่า ส้มตำมาม่าของจริงมาแล้ววว เมนูนี้เหมือนใส่น้ำปลาร้านด้วยนะคะแต่รสชาดกลมกล่อมมากก เมนูต่อมาไก่ทอดค่ะไก่ทอดมากรอบนอกนุ่มในมากๆเหมือนนำไก่ไปต้มก่อนแล้วค่อยมาทอดคะหนังกรอบเลยอร่อยมาก เสริฟพร้อมน้ำจิ้มสองแบบส้มตำ 59
วันนี้อยากทานส้มตำมากๆๆๆ
ต้องเดินเข้ามาหาโต๊ะว่างเอง