ร้านข้าวมันไก่อร่อยๆ ที่กินประจำ ก็ต้องร้านนี้เลยคะ ยินดี ข้าวมันไก่โกด๋ง ข้าวมันไก่ของที่นี่เด่นที่ข้าวมันเม็ดร่วน ไม่มันเยิ้มจนเกินไป ไก่เนื้อแน่นๆ ไม่ตีให้แบน อันนี้ชอบมาก พร้อมน้ำซุปร้อนๆ ให้ซดกันคล่องคอ อย่าลืมเติมน้ำจิ้มที่มีไว้ให้ และสำหรับเราต้องพิเศษหน่อย ขอน้ำจิ้มหวานแบบเด็กๆ ด้วยแล้วกัน ราดลงบนเนื้อไก่ผสมกัน อร่อยอย่าบอกใคร
฿50 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวมันไก่
ร้านนี้ตั้งอยู่เยื้องธนาคารกรุงไทย สาขาเตาปูนเป็นร้านห้องแถวหนึ่งคูหา ไม่มีแอร์คนขายอัธยาศัยเป็นกันเองดีข้าวมันไก่ ไม่เอาหนังข้าวมันนุ่มกำลังดี ไม่แข็งและไม่เละจนเกินไปไก่นุ่มเนื้อแน่น รสชาติดี น้ำจิ้มเผ็ดเค็มเปรี้ยวอร่อยเข้มข้นน้ำซุปหอมหวาน ซดคล่องคอ ราคาเพียง 30 บาทเท่านั้นด้วยรสชาติที่ถูกปาก และราคาไม่แพงร้านนี้จึงเป็นอีกหนึ่งร้านข้าวมันไก่ที่ผมกินอยู่เป็นประจำ
คนขายอัธยาศัยเป็นกันเองดี
ข้าวมันไก่ ไม่เอาหนัง
น้ำซุปหอมหวาน ซดคล่องคอ
ราคาเพียง 30 บาทเท่านั้น
  • ข้าวมันไก่
ร้านนี้เป็นร้านข้าวมันไก่ร้านโปรดของที่บ้านเลยค่ะ โดยมากมักจะมาทานเป็นอาหารเช้ากันเสมอๆบรรยากาศภายในร้านปกติจะถึงร้านประมาณแปดโมงครึ่งค่ะ ที่ร้านจะมีคนตลอดเวลา แต่ยังไงก็จะหาที่นั่งกันจนได้ค่ะ เมนูที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งด้านข้าวมันไก่ ไก่ทอด หมูอบ หรือแม้กระทั่งก๋วยจั๊บให้เลือกได้ค่ะการบริการพอนั่งเรียบร้อยพนักงานที่ร้านก็จะเดินมารับรายการอาหารค่ะ ที่ร้านใจดีขอน้ำซุปถ้วยใหญ่ก็จัดให้ได้ทุกครั้ง น้ำจิ้ม น้ำซุป เติมได้ไม่มีขาดตกบกพร่องค่ะรสชาติร้านนี้สุดยอดทุกรายการค่ะ เริ่มจากข้าวมันไก่ทอดจานโปรด ข้าวมันที่หอม มัน เค็มกำลังดี บวกกับไก่ทอดกรอบ เนื้อแน่น อร่อยมากๆค่ะ ต่อด้วยหมูอบ อันนี้ก็เป็นเมนูแนะนำ เนื้อหมูอบกำลังได้ที่ นุ่ม คลุกเคล้ากับซอ
บรรยากาศภายในร้าน

การบริการ

ร้านนี้สุดยอดทุกรายการค่ะ เริ่มจากข้าวมันไก่ทอดจานโปรด ข้าวมันที่หอม มัน เค็มกำลังดี บวกกับไก่ทอดกรอบ เนื้อแน่น อร่อยมากๆค่ะ ต่อด้วยหมูอบ อันนี้ก็เป็นเมนูแนะนำ เนื้อหมูอบกำลังได้ที่ นุ่ม คลุกเคล้ากับซอส ทานกับข้าวมันแล้วเข้ากันมากๆค่ะ ต่อด้วยไก่ต้มที่สดมากๆ คลุกเคล้าด้วยเครื่องเทศหอม ทานแล้วรสชาตินุ่มนวล บวกน้ำจิ้มที่นี่ที่อร่อยมากๆแล้วเลยกลายเป็นร้านแนะนำของที่บ้านค่ะ
  • ข้าวหมูอบ
ร้านข้าวมันไก่ร้านนี้มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 สาขาสาขาโรงปูน อยู่ในบริเวณบริษัทปูนซีเมนต์ไทยสาขาบางโพ อยู่ใกล้สี่แยกบางโพ บนถนนประชาราษฎร์สาย 2สาขาเตาปูน อยู่เยื้องธนาคารกรุงไทย สาขาเตาปูนที่จะพาไปกินกันในวันนี้คือสาขาเตาปูนเปิดให้บริการตั้งแต่เช้าตรู่จนถึงบ่ายสองโมงมาเริ่มกันที่จานแรก ข้าวมันไก่ไม่เอาหนัง ราคา 30 บาทข้าวมันนุ่มหอม ไก่เนื้อแน่น น้ำจิ้มรสชาติเด็ด มาพร้อมน้ำซุปหอมหวานเมนูนี้แนะนำสั่งได้เลยไม่ผิดหวังมาต่อกันจานที่ 2 เป็นข้าวมันไก่ทอด+หมูอบ ราคา 35 บาทไก่ทอด ธรรมดา ไม่ค่อยกรอบด้วย ไม่ถูกใจหมูอบ เนื้อนุ่ม รสชาติเยี่ยม จิ้มกับน้ำจิ้มเปรี้ยวๆ อร่อยสุดยอดแนะนำว่าถ้ามาทานไม่ควรพลาดข้าวมันหมูอบ แนะนำเลยบรรยากาศภายในร้า
บรรยากาศภายในร้านก็ดูสะอ้านสะอ้านดี โต๊ะเป็นสแตนเลสน่านั่ง
นอกจากนี้แล้วยังมีขายต้มเลือดหมูและก๊วยจั๊บด้วย
เป็นร้านข้าวมันไก่อีกร้านหนึ่งที่อยากแนะนำให้ลองมาทานกันดู
2011-09-27
฿30 (มื้อเช้า)
  • ข้าวมันหมูอบ