2013-09-22
นู๋นกซื้อดีลมาอีกแล้วค่ะ ทีนี้เป็นดีลเกี่ยวกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันที่ห้องอาหาร "ริมวิภาคาเฟ่" ซึ่งอยู่ในโรงแรม All seasons gold orchid ถนนวิภาวดีรังสิต ในราคา 285บาท พร้อมปิดท้ายกับของหวาน ช้อคโกแลตลาวา จากราคาปกติ 649บาทค่ะรอบนี้นู๋นกซื้อมา4ใบ แต่จริงๆแล้วไปกันทั้งหมด5คนค่ะ อีกคนนึงก็คือจ่ายราคาเต็มซึ่งจริงๆแล้วแค่300กว่าบาทเอง แต่ตอนขายดีลนี่ตั้งราคาไว้ซะเว่อร์เลย ไปกัน5คนกลัวว่าจะไม่มีโต๊ะนั่งนู๋นกเลยโทรไปจองก่อนค่ะเพราะตอนนั้นก็ใกล้เที่ยง ปรากฏว่าไปถึงไม่มีคนเลย แต่พนักงานก็จัดโต๊ะไว้ให้เราสำหรับ5คนแล้วค่ะในไลน์อาหารที่ให้ลูกค้าตักเองส่วนใหญ่จะเป็นอาหารไทยค่ะ อย่างในรูปจะเป็นไข่ลูกเคยกับทอดมันปลา ส่วนในถาดอื่นๆก็จ
พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะโต๊ะแรกของร้านรึป่าว รสขาติของอาหารส่วนใหญ่จะธรรมดาทั่วไป ไม่ได้อร่อยมากขนาดติดตาตรึงใจค่ะ ซึ่งถ้าเทียบกับราคาที่บอกตั้งแต่ตอนขายดีลคือ649บาทถือว่าแพงมากกกถ้าเป็นอาหารแบบนี้นะ อย่างนึงที่ขัดใจนู๋นกค่ะ คือไม่มีอาหารญี่ปุ่นจำพวกปลาดิบเลย ผิดหวังนิดหน่อยค่ะ