วันนี้มาทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติกันที่ห้องอาหาร Rim Vibha Cafe ของโรงแรม All Seasons Gold Orchid ติดริมถนนวิภาวดี ใกล้สี่แยกสุทธิสาร ห้องอาหารอยู่ที่ชั้น3 เสนอราคา มื้อกลางวัน250++ ด้วยเวลา 3 ชม. 11.30-14.30 น.เรามาพอดีเวลามาก คนมาทานยังไม่ค่อยเยอะ มีมุมเก๋ๆหลายมุม ให้ถ่ายรูปได้ อาหารมีฝรั่ง ไทย จีน ญี่ปุ่น ถือว่าคุ้มมากๆค่ะ เคาเตอร์อาหารจะถูกจัดวางแต่ละประเภท มีทั้งมุมซาซิมิแบบญี่ปุ่น ก๋วยเตี๋ยว อาหารฝรั่ง ประเภทสลัดบาร์ ขนมปัง สปาเกตตี้ ไปจนถึงอาหารไทยหอยทอด พนักงานที่นี่บริการดีมากค่ะ อยากได้หอยทอดแบบบางกรอบหรือแบบนุ่มก็สามารถสั่งได้ตามใจ แล้วมานั่งรอที่โต๊ะ พี่พนักงานก็จะเอามาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลยค่ะ น้ำเ
พนักงานที่นี่บริการดีมากค่ะ อยากได้หอยทอดแบบบางกรอบหรือแบบนุ่มก็สามารถสั่งได้ตามใจ แล้วมานั่งรอที่โต๊ะ พี่พนักงานก็จะเอามาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลยค่ะ น้ำเย็นก็บริการเติมให้ตลอด

ขนมหวานที่นี่มีมากมาย ตั้งแต่น้ำแข็งใส ลอดช่อง ทับทิมกรอบ เฉาก๊วย ไอศครีมกะทิ เค้กมะตูม และเค้กอีกมากมายหลากชนิดมีทั้งเป็นปอนด์ และตัดเป็นชิ้นๆ แต่ที่ชอบมากคงเป็นมุมสลัดมีผักให้เลือกหลากหลายและชีสหลายประเภท คนทีชอบชีสน่าจะถูกใจ

ระยะหลังได้ยินมาว่าที่นี่ลูกค้าเริ่มมากเพราะด้วยราคาเบาๆแบบนี้ น้ำเปล่าก็ไม่ชาร์ตราคาเพิ่มเหมือนอย่างโรงแรมอื่น เวลามาทานโทรมาจองล่วงหน้าจะดีมากค่ะ ถ้าใครมีบัตร Accor มาทานจะได้ราคาลดลงไปตกคนละไม่ถึงสองร้อย ยิ่งคุ้มหนักเลยค่ะ ปลายปีแบบนี้อยากทานอาหารนานาชาติ ขอแนะนำที่นี่เลยจ้า
2012-11-23
฿299 (มื้อเที่ยง)