2012-06-10
จริงๆจะไปทานข้าวเย็นที่ร้านข้างๆร้านนี้ค่ะ แต่สุดท้ายมาร้านนี้ ร้านนี้อยู่ในหมู่บ้านสัมมากร แถวสะพานสูง ...เพราะ ฝนตกไม่มีที่จอด ร้านนี้ก็เลยเป็นตัวเลือก ...เอ้ย...ไม่มีทางเลือกค่ะ บรรยากาศของร้านเป็นแบบร้านนั่งชิว วิวสวย ติดทะเลสาบ ในหมู่บ้านสัมมากร มีดนตรีสดร้อง ตกแต่งก็ดูสะอาดดีค่ะ เข้าไปก็ดูเมนูอาหาร กันไปบ่นกันไป สุดท้ายสรุปได้ความ... สั่ง... แหนมเอ็นข้อไก่ ต้มข่าไก่ ปลากระพงทอดน้ำปลา แซลมอนแช่น้ำปลา ลาบทอด เกี๊ยวห่อชีส เปอะเปี๊ยะห่อชีส เห็ดเออรินจิผัดกระเทียมพริกขี้หนูสด...บางอย่างก็อร่อยแต่บางอย่างก็ยังไม่ถูกใจ....แต่ถ้าให้แนะนำ ต้องเมนูนี้เลยค่ะ ลาบทอด โอเคใช้ได้ ให้ 5 ดาวเลยค่ะ ไม่เค็มเกินไป ไม่หวานเกินไป แหนมเ