2012-12-05
ร้านนี้อยู่ชั้นล่างค่ะ พนักงานบริการโอเค พูดจาดีค่ะ เคยได้กินร้านนี้เมื่อนานมากแล้ว ก็เลยลองแวะมาซื้ออีก แต่ก่อนชอบกินหมั่นโถวร้านนี้มากค่ะ เพราะว่าอร่อย แป้งนุ่ม มีรสชาติหวานๆ ไม่ต้องทานคู่กับอะไรก็อร่อยแล้วค่ะ กล่องค่ะ ข้างหน้าจะมีว่ามีรสชาติอะไรบ้างค่ะ สั่งมาเป้นซาลาเปา หมูเเดง กับหมูสับ แล้วก็ครีมค่ะ ส่วนตัวเราชอบครีมค่ะ รสชาติไม่หวานมากเกินไป แต่รสอื่นไม่ได้ลองค่ะ แต่คุณพ่อบอกว่าก็อร่อยดี
พูดจาดีค่ะ