2012-01-28
เดินผ่านร้านวราภรณ์ชาลาเปาทีไร เห็นคนซื้อเยอะกันจังเลยลองซื้อมาชิมมั้งร้านอยู่เซนทรัลลาดพร้าว ชั้นGเค้ามีไส้น่ากินหลายอย่างอยู่ค่ะซาลาไส้แกงเขียวหวานหมู เป็นหมูสับแกงเขียวหวาน มีไข่แดง ถั่วลันเตาด้วยไส้เยอะมากค่ะ รสชาติอร่อยๆค่ะซาลาเปาหมูสับเป็ดย่างมีไข่แดงเหมือนกัน เป็ดเป็นชิ้นๆเลยค่ะ ไส้เยอะมากเหมือนกันคือ จับทั้งลูกแล้วแข็งเป็นก้อนเลยอ่ะ ไส้นี้ก้อร่อยเหมือนกันโดยรวมแล้วร้านนี้รสชาติดีค่ะ พนักงานบริการโอเค
เลยลองซื้อมาชิมมั้ง
ร้านอยู่เซนทรัลลาดพร้าว ชั้นG
เค้ามีไส้น่ากินหลายอย่างอยู่ค่ะ ซาลาไส้แกงเขียวหวานหมู เป็นหมูสับแกงเขียวหวาน มีไข่แดง ถั่วลันเตาด้วย
ไส้เยอะมากค่ะ รสชาติอร่อยๆค่ะ
ซาลาเปาหมูสับเป็ดย่าง มีไข่แดงเหมือนกัน เป็ดเป็นชิ้นๆเลยค่ะ ไส้เยอะมากเหมือนกันคือ จับทั้งลูกแล้วแข็งเป็นก้อนเลยอ่ะ
ไส้นี้ก้อร่อยเหมือนกัน