2013-11-11
ถึงวันไหว้เจ้าเมื่อไหร่ เราก็จะโทรไปสั่งที่ร้านล่วงหน้า พอถึงวันก็ขับรถไปเอา สะดวก สบาย และอร่อยค่ะ ซาลาเปาเจ้านี้มีหลายไส้ บางโอกาสก็จะมีไส้พิเศษลิมิเต็ดอิดิชั่นด้วยนะไส้ที่สั่งประจำก็คือ- ไส้หมูสับ อร่อยมาก ไส้เยอะข้างในมีไข่ต้มเป็นเสี้ยวเล็กๆใส่อยู่ด้วย เราซื้อไส้นี้เยอะสุด- ไส้หมูแดง อร่อยเหมือนกัน แต่น้อยกว่าไส้หมูสับ หมูแดงออกมันไปหน่อย- ไส้ครีม อร่อยหวานเนียนดีค่ะ - ไส้เผือกแปะก๊วย ไส้นี้ไม่หวานเท่าไส้ครีม ส่วนใหญ่เราจะสั่งไส้ครีมกับไส้นี้อย่างละครึ่งแช่เย็นไว้แล้วเวลารับประทานเอาไปเวฟทานได้เลย แป้งด้านนอกอาจจะร่อนๆนิดหน่อยแต่ยังอร่อยเหมือนเดิมจ้า
ไส้ที่สั่งประจำก็คือ
- ไส้ครีม อร่อยหวานเนียนดีค่ะ