2012-09-14
สวัสดีท่านผู้อ่านรีวิวทุกท่านค่ะ รีวิวนี้เป็นรีวิวแรกของเรา ตื่นเต้นมากๆ เลยเริ่มเลยดีกว่า กลางวันวันนี้จะกินอะไรดีน๊าา มองออกไปนอกบ้านแดดแรงและร้อนมากประกอบด้วยต้องไปธุระต่อ จึงตัดสินใจออกไปหาร้านกินอาหารกลางวันข้างนอก ตอนแรกขับรถไป ยังไม่รู้เลยว่าจะไปกินที่ไหน ร้อนก็ร้อน หิวก็หิวเที่ยงกว่าแล้ว แฟนเลยขับพาไปที่เย็นจิตเย็นใจ ไม่ใช่ที่ไหน The Walk ราชพฤกษ์แถวบ้านนี่เองจอดรถเดินขึ้นห้างมา ร้านอื่นๆคนเยอะพอสมควร เดินผ่านวราภรณ์ซาลาเปาคนไม่เยอะมากอาจเพราะส่วนมากลูกค้าร้านเค้า Take Home ซะเยอะ ด้วยความหิวจึงพุ่งเข้าไปในร้านทันทีเข้าไปสั่งอาหารที่เคาเตอร์ เลือกเป็นเมนูข้าวขาหมูกับข้าวแกงเขียวหวาน ชำระเงินแล้วเดินกลับม
อาจเพราะส่วนมากลูกค้าร้านเค้า Take Home ซะเยอะ ด้วยความหิวจึงพุ่งเข้าไปในร้านทันที เข้าไปสั่งอาหารที่เคาเตอร์ เลือกเป็นเมนูข้าวขาหมูกับข้าวแกงเขียวหวาน ชำระเงินแล้วเดินกลับมา
นั่งที่โต๊ะ รอน้องพนักงานเดินมาเสิร์ฟ นั่งมองบรรยากาศในร้าน มองเมนูบนโต๊ะ เงยหน้ามา น้องพนง เอาน้ำชาเขียวเก๊กฮวย กับข้าวขาหมู ของที่เราสั่งมาเสิร์ฟแล้วค่า ตามด้วยโอเลี้ยง และข้าวแกงเขียวหวานของคุณแฟน และแล้วก็กินด้วยความหิวโหย โชว์ค่าเสียหาย สรุป นอกจากอาหารพวกติ่มซำของร้านวราภรณ์ซาลาเปาที่มีหลายสาขามากๆ จะอร่อยแล้ว
อาหารประเภทข้าวก็มีรสชาติที่พอใช้ได้ค่ะ อาหารมาเร็วเพราะเป็นการอุ่นจากไมโครเวฟ
สำหรับสาขานี้ น้องๆพนักงานก็บริการดีมากค่ะ