2013-12-23 170 วิว
วันนี้จะมารีวิวร้าน Vanilla Industry คะ ร้านอยู่ข้างๆS&P Siam Square ซอย 11 บรรยากาศร้านออกแนวน่ารักๆเล็กๆมี3ชั้นคะ เมนูมีให้เลือกเยอะคะ แต่วันนี้ซื้อกลับมาทานที่บ้านเป็นคัพเค้กสตอเบอรี่ รสชาติออกเปรี้ยวๆตัดกับเค้กช๊อคโกแลตเข้ากันสุดๆคะ พนักงานบริการดีพูดจาสุภาพ ราคาไม่แพงด้วยคะ
฿100 (อาหารว่าง)
2013-08-27 80 วิว
ร้าน Vanilla Industry เป็นร้านที่เราไปบ่อยๆ แต่ยังไม่มีโอกาสได้นั่งทานที่ร้านเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะไปแค่ชั้นล่าง แล้วสั่งขนม Take Home เอาค่ะเมนูโปรดของเราก็ต้องเป็นเครปเค้กกับซอสสตรอเบอรี่ค่ะ ตัวเครปเค้กชั้นเยอะแต่ละชั้นก็บางกำลังดี หอมวานิลลาและมันหวานจากวิปครีม ซอสสตรอเบอรี่เปรี้ยวอมหวาน อร่อยค่ะ และอีกเมนูโปรด สตรอเบอรี่พาร์เฟ่ต์ค่ะ จะเป็นการสลับชั้นความหวานและความเปรี้ยวที่ลงตัวมากๆ ค่ะ มีสตรอเบอรี่ลูกโตๆ อยู่ด้านบน ด้านล่างน่าจะเป็นครีมรสเปรี้ยวหวานสลับกัน อร่อยลงตัว ราคาเราว่ากลางๆ ค่อนไปทางสูงแต่เทียบกับคุณภาพแล้วโอเคค่ะ
แต่เทียบกับคุณภาพแล้วโอเคค่ะ
Vanilla Industry เป็นสาขาแรกของร้านตระกูล Vanilla อยู่สยามสแควร์ซอย 11 ติดกับร้าน S&P ตรงข้ามกับร้านตัดผมเรืองฤทธิ์ ไปร้านวันธรรมดาตอนบ่าย คนไม่เยอะแบบในห้าง เงียบๆ ชิลๆ นั่งสบาย ไม่อึกทึก (ยกเว้นเสียงแอร์) เมนูอาหารคาวส่วนใหญ่ราคาพอๆ กัน 250 อัพ สั่งสปาเก็ตตี้หอยเชลล์ไข่กุ้ง (270 บาท) จานนี้อร่อยดีเส้นสปาเก็ตตี้ลวกมากำลังดีไม่แข็งเกินไป หอยเชลล์สดดี เนื้อแน่นๆ ตัวไม่ถึงกับใหญ่มาก จานนี้ไม่เหมาะสำหรับคนไม่ชอบกระเทียม เพราะมีกระเทียมแทรกเกือบทุกอณู แต่เราชอบกินกระเทียมอยู่แล้วเลยไม่มีปัญหา แต่พอกินถึงท้ายๆ ก็เริ่มเลี่ยนเหมือนกันเพราะเป็นครีมซอส เมนูส่วนใหญ่ที่นี่จะเป็นพวกครีมชีสเยอะ ถ้าใครไม่ถนัดแนวนี้อาจจะ
แต่พอกินถึงท้ายๆ ก็เริ่มเลี่ยนเหมือนกันเพราะเป็นครีมซอส เมนูส่วนใหญ่ที่นี่จะเป็นพวกครีมชีสเยอะ ถ้าใครไม่ถนัดแนวนี้อาจจะไม่ชอบที่นี่ เพราะเมนูอาหารคาวมีให้เลือกไม่เยอะ ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูของหวานที่หลากหลาย ทั้งเค้กในตู้ เครป โทสต์ เป็นต้น ส่วนของหวานคือทาร์ตผลไม้ (95 บาท) ชิ้นนี้คุ้มราคามาก เนื้อทาร์ตกรอบนอกนุ่มใน ครีมไม่หวานเลี่ยน เพราะมีเนื้อผลไม้แทรก ส่วนหน้าผลไม้มีทั้งเบอรี่และสตอเบอรี่ออกเปรี้ยว ส้มออกหวาน อร่อยมากๆ เป็นขนมที่เหมาะสำหรับคนไม่ชอบกินหวาน อาหารอาจจะราคาแพงหน่อย แต่พวกขนมเค้กราคา 95 บาทก็ถือว่าโอเค ราคาพอๆ กับร้านอื่น และอร่อยมาก ส่วนที่รู้สึกว่าแพงไปคือน้ำเปล่า 30 บาท ทั้งหมดรวม service charge 39 บาทก็ 434 บาท
สรุป
บรรยากาศ สวย เรียบง่าย
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเที่ยง
  • Fruit Tart
Vanilla Industry ร้านอาหารเก๋ๆ อีกร้านใน สยามสแควร์ ร้านอยู่ในสยามสแควร์ซอย 11 ติดกับ S&P เลยค่ะผลักประตูเข้าไป ร้านแต่งได้น่ารักดีค่ะ ได้อารมณ์คาเฟ่ ยุโรปนิดๆ ชั้นล่างมีโต๊ะแค่ 2โต๊ะค่ะ ต้องขึ้นชั้นสอง จะเป็นโซนนั่งรับประทานอาหาร เห็นว่าชั้นสามมีสอนทำอาหารด้วยค่ะ เคาเตอร์ด้านล่างค่ะ รีบถ่ายไปหน่อยเอียงซะ - -ดูจากเมนูเดาว่าที่นี่ เน้นขายของหวาน เบเกอรี่ มากกว่าอาหารคาว มาถึงอาหารที่สั่ง วันนี้มากัน 2 คนค่ะ แถมเพื่อนไม่หิวอีกต่างหาก สั่งแค่เครื่องดื่ม + ของกินของเรา เราสั่งชาวนิลลาร้อน ซึ่งเป็น Signature ของร้าน วนิลาหอมกรุ่นๆ กลิ่นไม่ได้แรงมาก แต่ให้ความรูสึกผ่อนคลายดี ... ติตรงน้ำไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ แก้วนี้เป็นชอคโกแ
แก้วนี้เป็นชอคโกแลตร้อนค่ะ หวานไปนิด เพื่อนเราจิบไปนิดนึงแล้วก็ใพ้หนักงานเติมน้ำร้อนให้ค่ะ ... ส่วนคุ๊กกี้ที่มากับเครื่องดื่ม เป็น ซอฟชอคชิปคุ๊กกี้ค่ะ อร่อยใช้ได้ หวานจัดตามสไตล์ จิบกับชากำลังดีค่ะ
วันนี้ลองสั่งจานนี้จานเดียวนะคะ Baked Baguette with Mushroom and Cheese ราคา 190 บาท เป็นขนมปังฝรั่งเศสชิ้นโต 2 ชิ้นทอปด้วย เห็ดกับชีสค่ะ จานนี้ฟินมากสำหรับคนรักชีส ตัวขนมปังชุ่มเนยนิดๆ เวลากัดจะได้กลิ่นเนย ขนมปังด้านในนุ่ม ข้างนอกเกรียมนิดๆค่ะ เราชอบนะ ส่วนหน้ารสชาติกลางๆค่ะ เห็ดกับชีสเต็มมาก สำหรับเรา 1 ชิ้น ตามด้วยชาร้อนเนี่ยกำลังดีค่ะ แต่วันนั้นต้องจัดการคนเดียว 2 ชิ้นก็เลี่ยนอยู่นะ - -
฿300 (มื้อเย็น)
วันนี้มีโอกาสเข้ากรุง เลยได้มาทานอาหารกลางวันในสยามม เดินไปเดินมามาสรุปลงตัวได้ที่ร้าน Vanilla Industry เป็นร้านอาหาร จนไปถึงขนมหวานที่นี่รับทำเค้ก และสามารถตกแต่งเค้กเองได้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีสอนทำอาหารด้วยรู้สึกว่าจะคิดราคาตามจำนวนอาหารที่ร้านค่ะร้านจะมีด้วยกันหลายที่ ในสยามพารากนก็จะมี แต่จะเป็นอีกชื่อนึง โดยจะขึ้นว่า Vanilla เช่นกันร้านฝั่งสยามสแควร์ จะอยู่ในซอย 11 เป็นร้านเล็กๆ มีสองชั้นชั้นร้านจะเหมาะสำหรับทานขนมหวาน เป็นโต๊ะเล็กๆแต่หากอยากทานอาหาร ชั้นบนน่าจะสะดวกกว่าค่ะวันนี้อาหารคาวเลอกเป็น เครปกับแฮมและชีสค่ะ รสชาติของแป้งด้านนอกก็จะคล้ายๆ กึ่งกลางระหว่างเครปร้อนและเครปเย็น คือสีจะคล้ายเครปเย็

กึ่งกลางระหว่างเครปร้อนและเครปเย็น คือสีจะคล้ายเครปเย็นแต่ร้อนและกรอบนิดหน่อยค่ะ
ด้านในจะเป็นแฮม กับเห็ดที่ถูกคลุกมากับครีมซอส และโรยชีสค่ะ
โดยรวมแล้วรสชาติดีนะคะ แต่ส่วนตัวไม่ค่อยคุ้นกับอาหารลักษณะนี้เท่าไหร่ วันนี้มาลองทานดูค่ะ

เมื่ออิ่มแล้ว เลยสักขนมหวานมาทานตบท้าย
วันน้ีเลือกเป็นคล้ายๆกับโอริโอ้ชีสเค้ก ด้านฐานจะเเป็นโอริโอ้บดละเอียด ถูกทับด้วยชั้นชีส และโรยหน้าด้วยไวท์ช็อคโกแลตผสมบิสกิตค่ะ

จานต่อไปก็จะเป็นบานอฟฟี่ค่ะ น้าๆชอบ แต่ส่วนตัวไม่ทานกล้วยค่ะ เลยไม่สามารถบอกรสชาติได้

โดยรวมแล้วร้านนี้รสชาติดีนะคะ แต่ถ้าทานเยอะๆระวังจะเลี่ยนค่ะ เลือกเมนูให้ดีๆนะคะ ให้รสชาติมีตัดกัน ข้น หวาน เปรี้ยว จะได้ไม่เลี่ยนจนเกินไปค่ะ
฿250 (มื้อเที่ยง)
วันนี้เป็นวันหยุด มาเดินเล่นกับเพื่อนที่สยามค่ะ บ่ายแก่ๆแล้ว ชักจะเริ่มหิวแล้วละสิ สาวๆอย่างเราก็คงจะหนีไม่พ้นขนมหวาน งั้นมุ่งตรงไปที่ Vanilla Industry เลยค่ะชาพีชค่ะ รสชาติหวานกำลังดีมีกลิ่นพีชหอมๆ เพิ่มความสดชื่นได้เยอะเลยค่ะเมนูนี้จำชื่อไม่ได้ค่ะ มีรสชาติเปรี้ยๆวแบบมะนาว มีกลิ่นหอมๆ แบบสตรอเบอร์รี่ค่ะส่วนเมนูนี้ด้านบนจะเป็นเยลลี่สตรอเบอร์รี่ค่ะ ด้านล่างจะเป็นครีมหวานๆ อร่อยไปเลยค่ะStay Gorgeous <3
Stay Gorgeous <3
วันนี้ไปหาของหวานกินที่ Vanilla Industry สยามสแควร์เดินมองตู้เค้ก ตัดสินใจสักพักก็เลือกเจ้านี่มา Strawberry Lemon Crumble !เป็นเค้กเย็นนะ ไม่ได้ไปอุ่นมาเหมือนพวก Apple Crumbleเป็นคล้าย ๆ ชีสเค้กมั้ง ผสมครีม lemon ชั้นล่างสุดเป็นเหมือนชั้นพาย บาง ๆบนสุดเป็นซอสสตรอเบอรี่กับซอสมะนาว โรยด้วย Crumbleโปะอีกชั้นด้วยครีมกับสตรอเบอรี่สดรสชาติโอเคเลยนะ ชอบการผสมกับของสองอย่างนี้ รสชาติเข้ากัน กลมกล่อมดีสตรอเบอรี่สดไม่ค่อยหวานเท่าไหร่ เสียใจเล็กน้อยโดยรวมโอเคเลยล่ะ !บรรยากาศที่นั่งชั้นสองดีมาก บริการดี สะอาดดี นั่งชิว ๆ ได้เลย

เดินมองตู้เค้ก ตัดสินใจสักพัก

ก็เลือกเจ้านี่มา
Strawberry Lemon Crumble !

โดยรวมโอเคเลยล่ะ !

2012-11-26 3 วิว
วันนี้เรามากินอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนกันบ้างดีกว่า กับร้านนี้เรย Vanilla industry ตั้งอยู่ในสยามสแคร์ หาไม่ยากอยู่ตรงข้ามร้านตัดผมเรืองฤทธิ์ บรรยากาศภายในร้ายตกแต่งอย่างหรูดูมีสไตล์ดี คนในร้านไม่เยอะ พนักงานกบริการดีใช้ได้ เมนูที่เราได่สั่งมากินในวันนี้เป็น สปาเกตตี้คาโบนาร่า รสชาตืของอาหารจะออกเลี่ยนๆครีมไปหน่อย ส่วนตัวแฮมและเบค่อนที่อยู่ด้วยนั้นกินแล้วเข้ากันเป็นอย่างดี เรื่องปริมาณนั้นเยอะไปหน่อยนะถ้าจะไปกินคนเดียวคงไม่หมดจานหรอกเพราะมันเลี่ยนจนมนไม่ไหวอ่ะ ต้องขอยอมแพ้ไป รสชาติอาหารให้ไป 7/10

2012-03-21 12 วิว
วันนี้เรามาเดินสยาม เราขอแนะนำเมนูนี้เลยจ้าน่าจะชื่อ ชีสเค้ก คุ้กกี้แอนด์ครีมเป็นชีสเค้กชิ้นหนา โรยด้วยแผ่นไวท์ช็อคโกแลตผสมคล้ายๆเกล็ดพายรสชาติส่วนตัวแล้วคิดว่าเลี่ยนไป ถ้าชอบชีสมากอาจจะชอบชิ้นนี้สุดๆเลยก็ได้คำแรกที่เข้าปากเรารู้สึกว่ามันอร่อยมาก แต่ด้วยควมที่ชีสมาหนามากแล้วชิ้นก็ถือว่าใหญ่อยู่ ทานไปๆเลยเริ่มเลี่ยนอ่ะจ่ะแล้วยิ่งข้างบนเป็นไวท์ช็อคโกแลตยิ่งเพิ่มความเลี่ยนเข้าไปอีกแต่เราไม่สามารถฟันธงได้นะว่าร้านนี้อร่อยรึไม่อร่อยยังไงถ้าได้มาอีกจะแวะมาให้โอกาสสำหรับเมนูอื่นบ้างจ้าบรรยากาศ 5/5 บรรยากาศดีมาก ร้านแต่งสวยจริงๆบริการ 4/5 พนักงานบริการดี แต่น้อยไปหน่อยรสชาติ 3/5 ขอให้คะแนนสำหรับเมนูนี้ไปก่อนแล้วกันราคา 3/5 ร้านนี้ถือว่าราค

ราคา 3/5 ร้านนี้ถือว่าราคาสูงเลยทีเดียว แนะนำเก็บเงินไปกิน
  • ยังไม่แนะนำ
2012-02-15 17 วิว
เดินเล่นอยู่แถวสยามกับแฟนในวันหยุด เดินจนหิวต้องแวะให้อะไรตกถึงท้องกิ่วๆหน่อยแร้ว สายตามาบรรจบกับร้านชื่อเก๋อย่าง Vanilla Industry บรรยากาศภายในร้าน น่ารักมากตกแต่งได้หรูเลิศอลังการอย่าบอกใคร เสียดายๆ ไม่ได้ถ่ายมาให้ยล เพราะว่าเรามัวหิวซะจนลืม เอาเป็นว่าเรามาสั่งเมนูมาหม่ำกันดีกว่า น้ำที่เราสั่ง เป็นน้ำมะนาว ส่วนของแฟนเป็นน้ำชาเขียวปั่นคร่ะ ส่วนอาหาร ก็จะสั่งเป็นเฟรนฟรายต์ทอด กับเค้กวานิลลา ชอคโกแลต ขอบอกว่ารสเนี๊ยบมาก ของคาวก็เป็นอาหารอิตาเลี่ยน เค้าจะมีขายพวก สปาเก็ตตี้ พาสต้าด้วย ไม่นานที่เราสั่งก็มา ขอดื่มน้ำมะนาวให้ชื่นใจก่อนคร่ะ รสชาติหวานอมเปรี้ยวดีมากๆ ส่วนชาเขียวปั่นของคุณแฟน ได้กลิ่น ชาลอยมาแตะ
สายตามาบรรจบกับร้านชื่อเก๋อย่าง Vanilla Industry บรรยากาศภายในร้าน น่ารักมากตกแต่งได้หรูเลิศอลังการอย่าบอกใคร เสียดายๆ ไม่ได้ถ่ายมาให้ยล เพราะว่าเรามัวหิวซะจนลืม เอาเป็นว่าเรามาสั่งเมนูมาหม่ำกันดีกว่า น้ำที่เราสั่ง เป็นน้ำมะนาว ส่วนของแฟนเป็นน้ำชาเขียวปั่นคร่ะ ส่วนอาหาร ก็จะสั่งเป็นเฟรนฟรายต์ทอด กับเค้กวานิลลา ชอคโกแลต ขอบอกว่ารสเนี๊ยบมาก ของคาวก็เป็นอาหารอิตาเลี่ยน เค้าจะมีขายพวก สปาเก็ตตี้ พาสต้าด้วย ไม่นานที่เราสั่งก็มา ขอดื่มน้ำมะนาวให้ชื่นใจก่อนคร่ะ รสชาติหวานอมเปรี้ยวดีมากๆ ส่วนชาเขียวปั่นของคุณแฟน ได้กลิ่น ชาลอยมาแตะจมูกบานๆของเรากันเลยทีเดียว แฟนบอกผสมนมแล้วเข้มข้นถึงใจ เฟรนฟรายต์ที่นี่ทอดจนกรอบ สีเหลือง ทานกับซอสมะเขือเทศแล้วอร่อยอย่าบอกใคร ยิ่งกินกะพาสต้าด้วยแซ่บหลายเลยคร่ะ
ขนมก็อร่อยดีค่ะ...เข้มชอคโกแลต นุ่มแบบโฮมเมด ถูกใจ ส่วนราคาก็ไม่ต้องพูดถึง แพงตามปกติของร้านพวกนี้นั่นแหละคร่ะ สรุปแล้วเสียค่าใช้จ่ายรวม ค่าบริการด้วย แอบแพงเหมือนกันนะเนี่ย แต่ทุกอย่างรับประกันว่าไม่ผิดหวังคร่ะ
2012-02-05
โอกาส
วันครบรอบ
  • Spaghetti Carbonara
  • Italian Sausage Mustard Sauce Crepe
  • Straw Choco
พูดถึงกลุ่มเพื่อนสาวแล้ว สิ่งที่มาคู่กันคือการได้นั่งคุย นั่งเม้ามอยกัน แบ่งปันเรื่องราวต่างๆแต่ถ้าให้พูดคุยอย่างเดียวคงอาจจะเบื่อบ้าง มันต้องมีของหวานเข้ามาเป็นองค์ประกอบเพื่อนคนหนึ่งเลยแนะนำที่นี่ค่ะ Vanilla Industry สยามซอย 11 เห็นป้ายแล้วนึกถึงร้านในญี่ปุ่นเลย ชั้นสองค่ะ ตกแต่งด้วยขวดน้ำเลมอนเนด เก๋ดี หน้าต่างบานใหญ่มองเห็นตึกตรงข้าม ที่นั่งโซฟาที่ดูน่าจะสบายดี เนื้อเค้กนุ่ม ครีมหวานอมเปรี้ยว ไม่เลี่ยนเลยค่ะ คุ๊กกี้เนื้อนิ่มชิ้นใหญ่ หอมอร่อย เค้กเนื้อนุ่มกับซอสที่มีรสเปรี้ยวนิดๆ เนื้อเค้กนุ่มได้อีก สอดไส้กล้วยหวานอร่อยไว้ภายในสรุปความพึงพอใจรสชาติ : ใช้ได้เลยค่ะ ไม่เลี่ยน หวานกำลังดีบรรยากาศ : เหมาะกับการนั่งทานไปคุยไปมากค่ะ ร้านตกแต่งเห

ที่นั่งโซฟาที่ดูน่าจะสบายดี

สรุปความพึงพอใจ

บรรยากาศ : เหมาะกับการนั่งทานไปคุยไปมากค่ะ ร้านตกแต่งเหมือนสไตล์ตะวันตก ชอบมาก
การบริการ : พนักงานน่ารักค่ะ อัธยาศัยดี
ความสะอาด : ร้านสะอาดดีค่ะ
ราคา : เป็นราคาทั่วไปของเค้กชิ้นเลยค่ะ ตั้งแต่ 95 บาทขึ้นไป ถือว่าเหมาะสมกับคุณภาพ
2011-12-20
฿180 (อาหารว่าง)
  • red velvet
  • cookie
  • apple up side down
  • banoffee
2011-12-12 9 วิว
ร้านขนมหวานมีอยู่หลายร้านเยอะแยะจริงๆในยุคสมัยนี้ทั้งที่เมื่อก่อนมีอยู่ไม่กี่เจ้า พัฒนาไปมากจริงๆเลยประเทศไทยเราVanilla Industry ก็เป็นร้านขนมหวานอีกร้านนึงที่เกิดขึ้นมาในประเทศไทยบรรยากาศร้านเพียงแค่ได้เดินเข้าไปก็ชอบแล้วในร้านมีกลิ่นไอตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมๆ ของขนมหวานหลากหลายชนิดโดยเฉพาะเค้ก เครป และอื่นๆ อีกมากมายเมนูเครปเย็นใส่โอริโอ้รสชาติเนื้อเครปเย็น หวาน นิ่ม นุ่ม ไม่เละแป้งเครปคุณภาพเยี่ยม หวานนิดๆ ครีมนุ่มอร่อย ถือว่าเป็นเมนูเครปเย็นที่อร่อยสุดยอดเลยการบริการพนักงานโอเค ราคาแพงเหมือนกันเพราะน่าจะเป็นค่าที่ที่อยู่ในสยามสแควร์และการตกแต่งร้านที่ดูสวยอบอุ่น อาหารคาวและของหวานก็จะหลักร้อยขึ้น ซึ่งร้านนี้ก็เ

ซึ่งร้านนี้ก็เป็นร้านขนมหวานที่อร่อยอีกร้านนึงที่อยู่ในย่านใจกลางเมืองที่มีผู้คนพลุกพล่าน

ขอบคุณคะ

เป็นร้านเค้กและอาหารอิตาเลียนที่ตั้งอยู่ในสยามสแควร์ ใกล้กับร้าน S&P เค้กของที่ร้านอร่อยมากกก โดยเฉพาะเครปเค้ก กับ บราวนี่ แม้ว่าราคาจะไม่ถูกเท่าไหร่ แต่ภายในร้านก็บรรยากาศดี เค้กอร่อย ถือว่าคุ้มค่ากับการมาลองกินสักครั้ง ถ้ากินที่ร้านมี Service Charge 10% ด้วย เค้กที่กินแล้วชอบมากๆคือ เครปเค้ก กับ บลูเบอรี่ชีส
2011-08-07
  • เครปเค้ก
รสชาติคัพเค้กถ้วยนี้หวานมากๆๆ เพราะจะได้รสหวานของชอคโกแลตและสตอเบอรี่ แต่ยังดีที่มีลูกสตอเบอรี่ให้มาด้วย ลูกสตอเบอรี่สดเปรี้ยวสุดๆ สรุปว่าจะได้รสหวานและเปรี้ยวปนๆกันไป ก้ทำให้ไม่เลี่ยน บรรยากาศ ร้านตกแต่งได้สวยงามหรูหรา ดึงดูดใจลูกค้าได้ดี บริการ พนักงานทำงานดีรวดเร็ว จะเอากลับบ้านก้ใส่กล่องให้อย่างดี ขนาดกลับมาแกะดูที่บ้านเค้กยังไม่เละเลย ดีมากๆ
พาชิมวนิลา ร้านโปรดอีกแล้ว ครั้งนี้พามาฝั่งสยามซอย 11 บ้างเป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่เท่าฝั่งพารากอน แต่ก็ตกแต่งได้น่ารักเหมือนกันเมนูที่จะพาชิมวันนี้ คือ สลัดต่างๆที่นี่มีสลัดสำหรับสาวๆเยอะมาก แต่ที่ชอบทานบ่อยๆเลยคือ สลัดไส้กรอกอิตาเลียน ผักจะสดกรอบ และหอมไส้กรอกคล้ายๆรมควันมากๆ จานนี้ ราคาประมาณ 300-350 บาทส่วนอีกจานลองสั่งเครป Salmon รมควันไปไม่อร่อยถูกใจเท่ากับ เครปผักโขมเบคอนไข่แซลมอนสด แต่ว่าไม่ค่อยเข้ากับเครปเท่าไหร่ค่ะ

• สลัดไส้กรอกอิตาเลียน
  • สตอเบอรี่ไลม์พันช์