2013-08-27 86 วิว
ร้าน Vanilla Industry เป็นร้านที่เราไปบ่อยๆ แต่ยังไม่มีโอกาสได้นั่งทานที่ร้านเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะไปแค่ชั้นล่าง แล้วสั่งขนม Take Home เอาค่ะเมนูโปรดของเราก็ต้องเป็นเครปเค้กกับซอสสตรอเบอรี่ค่ะ ตัวเครปเค้กชั้นเยอะแต่ละชั้นก็บางกำลังดี หอมวานิลลาและมันหวานจากวิปครีม ซอสสตรอเบอรี่เปรี้ยวอมหวาน อร่อยค่ะ และอีกเมนูโปรด สตรอเบอรี่พาร์เฟ่ต์ค่ะ จะเป็นการสลับชั้นความหวานและความเปรี้ยวที่ลงตัวมากๆ ค่ะ มีสตรอเบอรี่ลูกโตๆ อยู่ด้านบน ด้านล่างน่าจะเป็นครีมรสเปรี้ยวหวานสลับกัน อร่อยลงตัว ราคาเราว่ากลางๆ ค่อนไปทางสูงแต่เทียบกับคุณภาพแล้วโอเคค่ะ
แต่เทียบกับคุณภาพแล้วโอเคค่ะ