2015-12-15
พาไปกินที่ร้านนี้รอบสองนะคะ คราวนี้เป็นการพาแขกต่างบ้านต่างเมืองไปกินค่ะที่จริงอยากพาไปนั่งห้องนี้อ้ะ มีบีนแบ็กด้วย แต่คนไปด้วยคนอื่นไม่ยอมไปเลยอด แงๆมาไล่กันทีละเมนูเช่นเคยค่ะ (อย่างอื่นไม่พูดแล้วนะคะ พูดในรีวิวแรกหมดแล้ว ฮา)เมนูแรกกับเกี๊ยวห่อชีสทอดค่ะ เฉยๆ นะคะ ไม่ได้เด่นอะไรค่ะ กินได้แต่ไม่ว้าวต่อไปกับลาบแซลม่อนผักกาดแก้วค่ะ อร่อยมากกกกกกกกก แซ่บค่ะ ชอบๆไก่กะปิทอดค่ะ เหมือนเดิมค่ะตัวนี้ น้องสั่งมา รอบนี้เราก็ไม่ได้กินนะคะ ส่วนด้านหลังคือไส้กรอกพันเบคอน อร่อยเหมือนเดิมค่ะตัวนี้ค่ะโรตีแกงเขียวหวานสะเต๊ะไก่ รอบนี้รสดร็อปลงไปหน่อยหนึ่งค่ะ ไม่อร่อยเท่ารอบที่แล้วง่ะเนื้อย่างจิ้มแจ่ว เราไม่ได้แตะเหมือนกันค่ะ แต่น้องที่กินบอกว่ารอบนี้เหนียว
ข้อมูลอื่นๆ:
ลาบแซลม่อนผักกาดแก้ว