2012-11-01
ไปทานมื้อเที่ยงที่"สวนบะหมี่" ตึกรัจนาการ สาธรใต้ค่ะ ร้านนี้มีบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเรียกได้ว่าครบทุกรสชาติ ทุกยี่ห้อเลยก็ว่าได้ค่ะอยากทานรสชาติไหนสั่งได้เลย อยากใส่วัตถุดิบอะไรก็บอกได้ ใส่มาม่าเพิ่มอีกห่อก็ได้ค่ะ แต่เพิ่มเงิน 10 บาทนะคะหน้าร้านที่เราต้องเข้าไปเขียนว่าจะสั่งอะไร และจ่ายเงินตรงนี้เลยค่ะ แล้วก็เชิญนั่งรอที่โต๊ะวัตถุดิบเพิ่มเติม มีตามที่เห็นนี่เลยค่ะ พอมองลอดเข้าไปในครัวก็จะเห็นสาวในชุดชมพูกำลังตั้งใจทำมาม่าตามที่เราสั่งไปเห็นห่อมาม่าเยอะอย่างนี้เลือกไม่ถูกเลยทีเดียวเนื่องจากเลือกไม่ถูก ขอพึ่งพาตัวช่วยค่ะ ป้ายเมนูแนะนำของทางร้านมาม่าต้มยำปลากระป๋อง น่าสนใจมากเลย จัดไปหนึ่ง ใส่ผักด้วยนะคะ (30 บาท)ส่วนคุณเพื่อนสั่งมาม่าต้มยำ ใส่ทุกอย่าง
ใส่มาม่าเพิ่มอีกห่อก็ได้ค่ะ แต่เพิ่มเงิน 10 บาทนะคะ หน้าร้านที่เราต้องเข้าไปเขียนว่าจะสั่งอะไร และจ่ายเงินตรงนี้เลยค่ะ แล้วก็เชิญนั่งรอที่โต๊ะ วัตถุดิบเพิ่มเติม มีตามที่เห็นนี่เลยค่ะ
พอมองลอดเข้าไปในครัวก็จะเห็นสาวในชุดชมพูกำลังตั้งใจทำมาม่าตามที่เราสั่งไป เห็นห่อมาม่าเยอะอย่างนี้เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว เนื่องจากเลือกไม่ถูก ขอพึ่งพาตัวช่วยค่ะ ป้ายเมนูแนะนำของทางร้าน
ส่วนคุณเพื่อนสั่งมาม่าต้มยำ ใส่ทุกอย่างค่ะ (35 บาท) หลังจากที่รอค่อนข้างนาน เพราะว่าช่วงเที่ยงอย่างนี้คนเยอะค่ะ
ได้มาม่าต้มยำปลากระป๋องแล้ว ปลากระป๋องน่ากินมาก
ก่อนกินก็คลุกทั้งหมดให้เข้ากันก่อนค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะ
แต่ให้น้ำซุปน้อยไปหน่อย จะเป็นมาม่าแห้งอยู่แล้ว 555 ของเพื่อนก็มาเสิร์ฟเช่นกันค่ะ น่ากินดี เครื่องเยอะด้วย
เห็นคนสั่งเมนูนี้เยอะเลย แต่เปลี่ยนยี่ห้อของบะหมี่ไปตามความชอบค่ะ
นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูทานเล่นอีกนะคะ แต่ครั้งนี้ไม่ได้สั่งอะไรมาทานเพิ่มเลยค่ะ
เช่นพวกขนมปังหน้าหมูทอดหรือเกี๊ยวทอด ประมาณนี้ค่ะ