ร้านนี้เป็นร้านที่เก๋ๆ อีกร้านเลยก็ว่าได้นะครับ เพราะไม่ค่อยจะพบร้านแบบนี้ซะเท่าไหร่เพราะร้านนี้ขายมาม่าทุกยี่ห้อ เลยครับ แล้วที่สำคัญเค้าจะให้เลือกเลยว่าจะเอามาม่ายี่ห้อไหนและต้องการใส่อะไรไปบ้าง เช่น ผัก ไส้กรอก ไข่ หมูสับ ฯลฯสำหรับใครที่ชอบทานมาม่าเป็นชีวิตจิตใจละก็ ร้านนี้ตอบโจทย์ได้อย่างชัดเจนเลย ร้าน สวนบะหมี่ อยู่ที่ตึกอาคารรัจนาการ ที่ติดรถไฟฟ้าช่องนนทรี นะครับอะบรรยากาศหน้าร้าน เลือกเล้่ยจะเอามาม่ารสไหน ยี่ห้ออะไร มาม่าหมูสับใส่ผัก ไส้กรอก ไข่ หมูสับ ครับอิอิ ต่อมาเป็นมาม่าต้มยำ ใส่ไส้กรอก หมูสับ ไข่ อร่อยย นอกจากนั้นร้านนี้ยังขายอาหารทานเล่นด้วยนะครับเช่น เกี๊ยวทอด ขนมปังหน้าหมู ขนมจีบอิ่มจนท้องแน่นแล้วอ้ะะะะะ ร้านนี้เป็นอี

อิ่มจนท้องแน่นแล้วอ้ะะะะะ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกถ้าเบื่อก๋วยเตี๋ยวใส่เส้นมาม่านะครับอิอิ