2013-09-07
หมูทอดชาววัง ตลาดวังหลัง เป็นร้านรถเข็นที่ทำหมูทอดร้อนๆ ใหม่ๆ ตลอดทั้งวัน เป็นแบบซื้อไปทานที่ทำงานหรือซื้อกลับบ้านนะคะไม่มีที่ให้นั่งทานค่ะหมูทอดจะเป็นแบบมีน้ำหวานๆ เค็มๆ จากน้ำหมักหมูด้วยค่ะ หมูทอดมาร้อนๆนิ่มๆ รสชาติดี ทานกับข้าวเหนียวดำหรือข้าวเหนียวขาวก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะราคาไม่แพง หมู 1 ขีดได้เยอะ ทานคนเดียวได้สบายๆ ค่ะ บางครั้งเราจะแวะซื้อมาทานแทนข้าวเย็นเลย อร่อย อิ่ม แบบว่าหมู 1 ขีด เราทานได้สองมื้อเลยค่ะ
ไม่มีที่ให้นั่งทานค่ะ