ร้านหมูทอดชาววัง อยู่ฝั่งตรงข้าม รพ .ศิริราชนี่เองค่ะ เป็นร้านขายหมูทอด รสชาติดี เค็มหวานๆ เคี้ยวอร่อย ทานง่าน แบ่งขายเป็นกิโล หรือเป็นขีด แล้วแต่คนสั่งค่ะ ถ้าเป็นกิโลๆละ 340 บาท ถ้าเป็นขีดๆละ 35 บาท แล้วก็มีข้าวเหนียวนึ่งร้อนๆให้ทานแกล้มด้วย เพื่อให้ท้องอิ่ม มีสองแบบให้เลือก คือ ข้าวเหนียวขาว และข้าวเหนียวดำคะ แต่โดยส่วนตัวชอบข้าวเหนียวดำมากกว่า ยิ่งทานกับหมูทอดร้อนๆ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมค่ะ
ถ้าเป็นขีดๆละ 35 บาท
2013-07-17
฿40 (อาหารว่าง)