2012-11-14
จากที่เกริ่นไว้ใน Part2 ว่าทางร้านติดเบียร์เราสองแก้ว เลยต้องมาจัดที่ร้านนี้เนื่องจากกลับมาดูบิลที่บ้าน แล้วพบว่าทางร้านคิดค่าเบียร์เราเกินไป2ไพน์ รวมแล้วประมาณ460บาท เลยโทรไปสอบถามกับเจ้าหน้าที่ทางร้าน เค้าก็ไม่โทษเรานะคะ ที่บางทีไม่เช็คบิลให้ดีก่อนจ่าย .. ทางร้านจึงเสนอให้มาทานเบียร์ที่คิดราคาเกินไว้ และนั่นทำให้เรามาทานร้านนี้เป็นรอบที่ สาม !!!ก็เป็นโอกาสที่ลองสั่งเมนูใหม่ มาลองทานกับครอบครัวอีกแล้วจ้า..กุ้งแช่วาซาบิ ตอนแรกนึกภาพไม่ออกเลยว่าเป็นยังไง พอสั่งมา.. อ๋อ กุ้งแช่อยู่ในโชยุผสมวาซาบิ ก็เกร๋ไปอีกแบบนะ แต่ไม่ปลื้มเท่าแซลมอนแช่น้ำปลา >.< สลัดปลาแอนโชวี่ อันนี้ไม่ปลื้มค่ะ เค็มเกิ้นเมนูทานเล่น เมี่ยงปลาทู ปลาทูตัวอ้
ก็เป็นโอกาสที่ลองสั่งเมนูใหม่ มาลองทานกับครอบครัวอีกแล้วจ้า.. กุ้งแช่วาซาบิ ตอนแรกนึกภาพไม่ออกเลยว่าเป็นยังไง พอสั่งมา.. อ๋อ กุ้งแช่อยู่ในโชยุผสมวาซาบิ ก็เกร๋ไปอีกแบบนะ แต่ไม่ปลื้มเท่าแซลมอนแช่น้ำปลา >.< สลัดปลาแอนโชวี่ อันนี้ไม่ปลื้มค่ะ เค็มเกิ้น เมนูทานเล่น เมี่ยงปลาทู ปลาทูตัวอ้วนกลม ทานคู่กับเครื่องเคียง เส้นหมี่ ผักใบชะพลู ราดด้วยน้ำจิ้ม เข้าก้าน..เข้ากัน อร่อยค่ะ ปลาอินทรีย์ทอดกระเทียม อร่อยมากกกกก จานนี้ แนะนำสุดๆ เนื้อปลาสด นุ่ม หวาน ทานคู่กับกระเทียมที่โรยมากรุบกรอบ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด .. มันเริ่ดมากค่ะ พล่าทูน่า เสิร์ฟปลาทูน่าหั่นชิ้นเล็ก คลุกเคล้าด้วยเครื่องพลา เสิร์ฟมาเก๋ๆ บนจานตกแต่งได้สวยงาม รสชาติก็พอได้นะคะ แต่ยังไม่จัดจ้านนัก สำหรับเรา แซนวิช(จำชื่อเมนูไม่ได้) ที่ต้องรอทางร้านอบนานกว่า15นาที เสิร์ฟมาบนถาดไม้ พร้อมเฟรนฟราย มันอร่อยเริ่ดมากค่ะ ทานแซนวิชทุกชั้นพร้อมกัน รสเข้ากันดีมาก ทั้งโต๊ะปลื้มจริงๆ ไข่ระเบิด ไม่คิดว่าจะแหวกแนว ผิดกับชื่อเมนูได้ขนาดนี้ค่ะ เพราะจานนี้คือเฟรนฟรายจานใหญ่ โรยหน้าอบด้วยชีส ไข่ เบคอน .. ทานกับซอสมะเขือเทศ เริ่ดอ่ะ มื้อนี้ยอมน้ำหนักขึ้นค่ะ
ตบท้ายด้วยของหวาน คราวนี้ลองสั่ง เครปเค้ก กับ บราวนี่ มาทาน
เครปเค้ก นุ่ม หวาน อร่อยค่ะ
แต่บราวนี่ อร่อยมว๊ากกกกก เนื้อบราวนี่กรอบนอก นุ่มข้างใน ทานพร้อมกับไอศครีมวนิลาที่เสิร์ฟมาด้านบน พร้อมป้ายช็อคโกแลตบนจานนิดนึงนะ อร่อยมว๊ากกกกก ..
มาทานสามรอบแล้วยังไม่เบื่อเลย ร้านนี้อาหารอร่อยจริง