2013-09-25
ร้านฮาชิถือเป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟต์ ชาบูที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปที่อร่อยไม่เหมือนใคร ตัวร้านตั้งอยู่ตรงซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 9 ซึ่งหาไม่ยากเลยค่ะ จากสะพานเชื่อมบีทีเอส ช่องนนทรี สามารถนั่งรถบีอาร์ทีไปลงที่สถานีอาคารสงเคาระห์ จากนั้นเดินย้อนกลับมาแป๊บเดียวก็จะเจอ R & B Karaoke ทางด้านขวามือให้เลี้ยวเข้าไปได้เลย เพราะร้านฮาชิอยู่ในโซนนี้ ส่วนชั้นล่างค่ะที่จะเป็นบุฟเฟต์ชาบูซึ่งมีให้เลือก 3 ราคาตือ 299, 399 และ 499 บาทค่ะ ส่วนที่แตกต่างส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของเนื้อและส่วนซีฟู้ดค่ะ คือถ้าเลือกถูกสุดก็จะเป็รเนื้อหมู เนื้อไก่และเลือกได้ไม่กี่อย่าง ถ้าเป็นราคากลางก็จะเน้นไปที่ซีฟู้ดมากกว่า ส่วนราคาแพงสุดนั้นจะจัดเต็มกับซีฟู้ดและเนื้อวัวที่เลือกได้หลากหลายแ
สำหรับผัก อาหารทานเล่น และน้ำดื่ม (เครื่องดื่มราคา 39 บาท รีฟิล) เราสามารถเดินไปเลือกตัก เลือกทานได้เองเลย ตามใจชอบค่ะ ส่วนพวกเนื้อสัตว์ต่าง ๆ ก็เลือกจากในเมนูจากนั้นคุณพนักงานจะนำมาเสิร์ฟให้ค่ะ ซึ่งไอ้นู๋พุดเลือกแบบราคา ไปดังนั้นในเมนูอาหารทานเล่นที่ต้องรีเควสกับพนักงานจะเป็นพวก หอยนิวซีแลนด์ซอสมะเขือเทศ, ไก่ทอดญี่ปุ่น, หมูทอดสอดไส้ชีส, ยำสาหร่ายค่ะ ส่วนพวกติ่มซำ ขนมจีบ ซาลาเปาตรงนี้มีบริการอยู่ไลน์บุฟเฟต์อยู่แล้วค่ะ สำหรับการบริการของที่นี่ต้องบอกว่าดีใช้ได้ พนักงานเอาใจใส่ลูกค้าดีมาก รีเควสอะไรไปก็ได้มาครบทุกอย่างไม่ต้องให้ตามรอบสอง รอบสามด้วยค่ะ ^^