รูปแบบของร้านร้าน Gekiatsu Ramen เป็นร้านขายราเมงเจ้าดังแห่งห้าง MBK เพราะมีจุดเด่นตรงที่ราเมงจะเสิร์ฟบนชามหินร้อน ทำให้เก็บความร้อนได้นานร้านจะอยู่ใกล้กับลานโบว์ลิ่งของห้าง อยู่ที่ชั้น 7 ภายในร้านก็จะกว้างและสะอาด พนักงานบริการดี อาหารสั่งแล้วได้เร็วทันใจเมนูที่สั่งในวันนี้ : ราเมงต้มยำชามหินร้อนราคา : ราคา 79 บาทรสชาติของกินที่สั่ง : อร่อยร้อนมากๆ ตัวชามหินนั้นอย่าได้เอามือไปแตะเป็นอันขาด เพราะหินมันร้อนมือมากๆ มืออาจลวกได้ตัวน้ำต้มยำในชามก็เป็นรสเผ็ดหวานกลางๆ ได้รสต้มยำแบบกำลังพอดีๆ ตัวเส้นเหนียวนุ่มอร่อย กินได้เรื่อยๆ และตัวหมูชาชูมีขนาดกลางๆ เนื้อนุ่มหวานอร่อย ไม่เหนียวเลยแม้แต่น้อย
รูปแบบของร้าน

ราคา : ราคา 79 บาท

2014-01-08 64 วิว
ควันหลงจากหน้าหนาว มาทานราเมนหม้อร้อนกันค่ะ ร้านนี้เด่นที่การเสริฟราเมนมาในหม้อหินร้อน เดือดปุดๆถึงคำสุดท้ายเลย วันนี้ที่ได้ลองเป็นกิมจิราเมนค่ะ ลดราคาอยู่ ไม่ถึงร้อยบาท รสชาติเค็มไปนิด ไม่ค่อยได้กลิ่นกิมจิเท่าไร และเครื่องน้อยไปหน่อยค่ะ ไม่มีไข่ต้มในเมนู เลยรู้สึกขาดๆไปนิด แต่พนักงานบริการโอเคค่ะ ประทับใจ อาหารได้ไว ราคาระดับนี้ก็โอเค
สวัสดีคะเพื่อนช่วงนี้อากาศหนาววันนี้เราจะพามาทานร้าน Geki atsu ramen (เกคิ อะซึ ราเมง) ราเมงที่มีต้นตำรับราเมงของญี่ปุ่น ร้านนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การใช้ถ้วยหินที่ช่วยเก็บความร้อนและอุณหภูมิเอาไว้ ทำให้ราเมงร้อนอยู่เสมอ บรรยากาศภายในร้านดูเรียบๆคะการตกแต่งหลักๆ จะใช้สีขาว ดำ แดง เมนูมีให้เลือกหลากราคาส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 79 – 119 บาท เมนูที่เลือกเป็นโชยุ ราเมง รสชาติของน้ำซุปกลมกล่อมดีค่ะ เส้นเหนียวนุ่มใช้ได้พนักงานบริการดีคะ บอกรายละเอียดของแต่ละเมนูได้อย่างชัดเจน

฿99 (มื้อเที่ยง)
  • โชยุ ราเมง
2013-10-31 11 วิว
ได้โอกาสไปลองราเมนหม้อหินร้อนที่ร้านนี้มาค่ะ มีสิ่งที่แตกต่างจากร้านอื่นๆตรงที่ราเมนจะถูกใส่มาในชามหินที่เผาไฟมา ดังนั้นมันก็จะร้อนจนหยดสุดท้ายเลยค่ะ ตอนนี้มีโปรโทชั่นอยู่ด้วยค่ะ แต่เป็นราเมนกิมจิ 69 บาทมั้งคะ แต่ส่วนตัวไม่คอยชอบทานกิมจิค่ะ เลยสั่งราเมนต้มยำแทนชามนี้รสชาติดีทุกอย่าง แต่ให้เครื่องน้อยไปนิดค่ะ หมูชาชูอร่อยมาก น้ำซุปก็เข้มข้น เสียดายให้มาชิ้นเดียวเอง โดยรวมก็โอเค การบริการดีค่ะ บรรยากาศร้านก็ดี น่าไปอีกหลายๆรอบค่ะ

฿109 (มื้อเที่ยง)
  • ราเมนต้มยำ
เมื่อเดือนก่อนได้ไปลองราเมนแถวมาบุญครองกับเพื่อนค่ะ ด้วยความที่อยากลองอะไรที่แตกต่างก็เลยไปลองราเมนชามร้อนนนนที่ชั้น 7 MBK พอพนักงานมาเราก็สั่งอาหารกัน ก็มีแนะนำเมนูอาหารและโปรโมชั่นกันตามธรรมดาทั่วไป ตอนแรกก็คิดว่าเว่อร์ค่ะ เพราะพนักงานให้เอาที่รองจานมาบังหน้ากันกระเด็น เพราะเค้าจะเทน้ำซุปลงในชามให้ แต่พอเทเท่านั้นแหละค่ะ มันเดือดฟู่ทันทีเลย และด้วยความที่เป็นชามหิน ทำให้ราเมนร้อนนานถึงคำสุดท้ายเลยค่ะ ดีจริงๆเรื่องของรสชาติ ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าร้านอื่นๆ ติดอยู่อย่างเดียวที่เครื่องที่ให้มาน้อยไปหน่อยค่ะ ไม่สะใจเลย ส่วนเรื่องบรรยากาศก็เป็นร้านเล็กๆ แต่ไม่อึดอัดนะคะ พนักงานก็บริการดีค่ะอ่อ ทุกๆช่วงจะมีโปรโมชั่นหมุนเวียนกันไปน

อ่อ ทุกๆช่วงจะมีโปรโมชั่นหมุนเวียนกันไปนะคะ อย่างตอนนี้ที่ลดราคาอยู่ก็เป็นราเมนกิมจิค่ะ
  • ราเมนต้มยำ

เมื่อเดือนที่แล้วไปเดินมาบุญครองกับเพื่อน เกิดอะไรก็ไม่รู้อยากทานของร้อนๆ อย่างพวกราเมง ก๊วยเตี๋ยวขึ้นมา ก็เลยเดินมาที่ชั้น 7 ดิ่งไปที่ร้านฮะจิบัง ราเมง แต่เพราะคนที่มากมาย รอคิวอีกนาน เลยมองซ้ายมองขวาไปเห็นร้าน Gekiatsu Ramen จีงเดินเข้าไปดูเมนู ซึ่งในเมนูนั้นแหล่ะที่ทำให้เราเข้ามานั่งในร้าน (แต่อาจจะไม่เกี่ยวกับเมนูเหรอครับ เป็นเพราะเราหิวแล้วไม่อยากรอมากกว่า อิอิ) ซึ่งตอนแรกก็คิดว่าคิดผิดไหมที่มาร้านนี้ ไม่มีคนเลยมีแต่สองโต๊ะ เอาล่ะไหนก็มานั่งแล้วสั่งก็สั่ง เมนูที่สั่งก็ราคาไม่แพงแค่ 79 บาทเท่านั้น (ไม่ได้บอกชื่อเมนูไม่ใช่ความลับนะครับ ขอโทษจำชื่อไม่ได้จริงๆครับ) หลังจากสั่งไปสองเมนู ไม่นาน (อาจจะเรียกว่าเร็วมากเลยก็ได้) ราเมงแห้งๆที่สั่งก็มาในชามหินพร้อมน้ำซุป พนักงานก็ให้เราจับกระดาษไว้ตอนแรกก็งงๆแต่เขาบอกว่ากันน้ำซุปกระเด็น หลังจากนั้นพนักงานก็เทน้ำซุปลงชามหิน ซู่.... (มันกระเด็นจริงๆด้วย) รอซักพักให้มันหายฟู่ก็เริ่มทานได้ เยเย้...

หลังจากได้ทานก็ไม่ผิดหวังเลย อร่อยกว่าที่คิดทั้งน้ำซุปที่เข้มข้น เส้นที่นุ่มและเยอะมาก และหมูชาชูชิ้นหนา อร่อยมาก ปล.ขอบคุณร้านฮะจิบัง ราเมง ที่คนเยอะทำให้ได้ลองร้านใหม่ๆ
฿120 (มื้อเย็น)
วันก่อนได้ไปดูหนังที่ห้าง MBK ระหว่างรอหนังเข้าก็เกิดหิวขึ้นมา เลยมองหาร้านอะไรกินซะหน่อย เดินไปเดินมา เจอร้าน Gekiatsu Ramen ที่มีโปรเด็ดๆ เลยแวะซะเลยที่ร้านจะเป็นร้านขนาดใหญ่ มีความสะอาด ที่นั่งเยอะ นั่งกินแล้วมีความเป็นส่วนตัวมากๆ พนักงานบริการดี รวดเร็วลักษณะอาหาร : ราเมงชามร้อน (ชามหิน)ราคาโดยประมาณ : กินเมนูโปรโมชั่น ราคา 59 บาทรสชาติ : อร่อยกำลังดีเลย สำหรับราเมงต้มยำหมูชาชู ตัวราเมงนั้นมีรสชาติอร่อยร้อนๆ ตัวน้ำซุปเป็นซุปต้มยำมีรสเผ็ดหวาน รสไม่จัดมาก เป็นรสที่ทานง่ายตัวเส้นนั้นก็มีความเหนียวนุ่มขาดยาก กินแล้วได้รสนุ่มๆอร่อยดี ไข่ต้มอร่อยในแบบของมัน และหมูชาชูเนื้อนุ่มหวานมันอร่อย โดยรวมๆแล้วชอบมากค่ะ

Gekiatsu Ramen ร้านอยู่ชั้น 7 มาบุญครอง เป็นร้านราเมงที่เจ๋งตรงเป็นราเมงกะทะร้อน บรรยากาศภายในร้านไม่แออัดคะหน้าตาเมนูอาหารประจำร้านดูร้อนแรงดุเด็ดสมเป็นราเมงกระทะร้อนจิงๆมาแล้วว พนักงานยกมาเสริฟ์พร้อมควันขมุง นี่คือเจ้าราเมนต้มยำที่เราสั่งไปนั่นเอง ก่อนจะทานใส่น้ำต้มยำที่เหลือลงไปทำให้ควันดับ เพื่อความอร่อยยิ่งขี้นเราสั่งเพิ่มไข่ และหมูชาชูด้วย อิอิ รสชาติก็ไม่เบาต้มยำเข้มข้น เส้นราเมงหนา นุ่ม เข้ากัลๆๆ
มาแล้วว
฿130 (มื้อเย็น)
  • ราเมงต้มยำ
หลังจากปลาไหลเลิกงานก็มาดูหนังกับเพื่อน อ ยากจะบอกว่ากินฮะจิบังเบื่อแล้ว แต่อยากกินราเมนราคาย่อมเยา ทำอย่างไรดีว่าแล้วก็เดินไปเจอร้านนี้เข้าร้านนี้คือร้าน Gekiatsu Ramen ร้านตั้งอยู่ชั้น 7 มาบุญครองตรงข้ามฮะจิบังเลยทีเดียว หาง่ายมากๆ ครับเปิดเมนูดูก็กลัวซะแล้ว ไฟลุกพรึ่บเลย ปลาไหลจึงสั่งเมนูไฮไลท์(ที่ทางร้านแนะนำ) นั่นก็คือราเมนต้มยำกะทะเดือด(ละมั้ง) จำชื่อเมนูไม่ได้มาแล้ว เมนูนี้จะให้น้ำซุปต้มยำมาราดเพิ่มลงไป(เพราะว่าน้ำซุปตอนแรกมาเดือดอลังการมาก เลยระเหยเกือบหมด) ปลาไหลหิวมาก เลยสั่งไข่ต้ม กับหมูชาชูเพิ่มมาทานคู่กันด้วย เพราะชามนี้ค่อนข้างเผ็ด น้ำซุปเข้มข้นมากมื้อนี้ถ้าแค่ราเมนชามเดียวราคาหัวละ 100 บาทครับ ส่ีวนท้อปปิ้งก็มี
ว่าแล้วก็เดินไปเจอร้านนี้เข้า

มื้อนี้ถ้าแค่ราเมนชามเดียวราคาหัวละ 100 บาทครับ ส่ีวนท้อปปิ้งก็มีราคาตั้งแต่ 20-40 บาท โดยรวมถือว่าประทับใจครับ
2013-03-29
2013-04-02 20 วิว
ระหว่างรอดูหนังรู้สึกเริ่มหิว เลยเดินมาเรื่อยๆ ตอนแรกว่าจะลงไปทานอาหารที่ Food Court แต่เดินผ่านมาเห็นร้าน Gekiatsu Ramen เห็นป้ายรูปต้มยำราเมง ดูน่าอร่อยดี เลยเข้าไปทาน ก็ได้เจอราเมงแบบเดือดในชาม แบบคล้ายๆ หม้อไฟ เดือดผุดๆๆๆๆๆ เพิ่งเคยเจอ มันแปลกและอร่อย ชอบก็ตรงที่พนักงานเสริฟเทน้ำซุปใส่ชามหินที่อุณหภูมิร้อนมากๆ แล้วราเมงมันก็เดือดผุดๆๆๆๆ สุดยอดจริง มีท็อปปิ้งให้เลือกใส่เพิ่มได้นะ ทั้งหมู ไข่ชิ้นโตๆ แซบอย่าบอกใคร ดูแค่เมนูซะก่อน เห็นแล้วมันน่ากินสุดๆอ่ะ นำดิ่มมิเนเร่ขนาดเล็ก เพิ่งเคยเห็นที่นี่ มาละค่ะ ต้มยำราเมง เดือดผุดๆๆๆๆๆ มาเลย เสริฟในถ้วยหิน คล้ายๆหินที่ใช้ทำครก อาจจะเป็นเพราะมันเก็บความร้อนได้ดี ไอเดื

มาละค่ะ ต้มยำราเมง เดือดผุดๆๆๆๆๆ มาเลย เสริฟในถ้วยหิน คล้ายๆหินที่ใช้ทำครก อาจจะเป็นเพราะมันเก็บความร้อนได้ดี ไอเดือดจากต้มยำพวยพุ่งขึ้นมา กลิ่นเครื่องต้มยำปะทะกับจมูก อยากจะทานซะเดี๋ยวนี้แต่ใจเย็นก่อนเดี๋ยวมันจะลวกปากเอาน่ะ
มีท็อปปิ้งให้เลือกใส่เพิ่มด้วย เราเลือกหมูชาชูกับไข่ต้ม
ดูหมูนะคะ ชิ้นเบ้อเร่อ ไข่ยางมะตูมนิดๆ กินกับต้มยำราเมงมันช่างเข้ากันมาก รสชาดถึงเครื่องต้มยำ แซบ ร้อน เผ็ด อร่อยสะใจจริงๆ เพิ่งเคยเห็นก็ที่นี่แหละ ราเมงแบบคล้ายๆแบบหม้อไฟ มาเดือดผุดๆๆ ต่อหน้าเรา รสชาดเกินคำบรรยาย
นี่เป็นบรรายากาศภายในร้าน โทนขาวดำอมตะ โล่ง สะอาดดี
ที่ใส่เครื่องปรุง ก็เก๋ๆ มีสไตล์แบบธรรมดา แต่ก๋ไม่ด้ธรรมดา
ลองไปทานกันนะคะ ราคมก็ไม่แพง รวมทั้งหมดวันนั้นแค่ 130 บาทค่ะ ถ้าชอบแบบเดือดๆ ผุดๆๆ ขอแนะนำร้านนี้นะคะ
2013-03-29
฿130 (มื้อเย็น)
  • Tomyum Ramen
ก่อนจะดูหนังหาไรกินดีกว่า เพื่อนแนะนำร้านนี้คะ Geki atsu ramen อยู่ที่ MBK ชััน 7 สั่งราเมงต้มยำ พนักงานนำมาเสิร์ฟ โอ้ว เดือนปุดๆ อยู่ในชาม ควันขโมง ในถาดที่ใส่มามีน้ำซุปสำหรับเติมให้ด้วย เกร๋ไม่เบาเลย น้ำต้มยำข้นๆ รสชาติอ่อนไปหน่อยต้องปรุงเพิ่ม หรือเรามันคนกินรสจัดจ้านน๊า อาหารรอไม่นาน บริการดีประมาณนึง บรรยากาศในร้านไม่แออัดถ้าคัยชอบกินราเมนแนะนำร้านนี้เลยจ้า
฿120 (มื้อเย็น)
  • ราเมงต้มยำ
2013-02-07 17 วิว
ร้าน Gekiatsu Ramen มีจุดเด่นอยู่ที่ชามที่ใส่ราเมนมาเสริฟ์นั้นไม่ธรรมดาเป็นชามหินร้อน ที่เก็บความร้อนได้นาน ทำให้ราเมนร้อนได้นานยิ่งขึ้นร้านนี้พึ่งเคยเห็นที่มาบุญครอง คาดว่าน่าจะมีสาขาเดียวภายในร้านกว้างขวางพอสมควร ตกแต่งร้านเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่นพนักงานบริการรวดเร็วดีทงโคะสึราเมง น้ำซุปกระดูกหมูกลมกล่อมใช้ได้ คนอื่นอาจจะไม่เค็ม แต่เราไม่กินเค็มเลยรู็สึกว่าเค็มไปนิด เส้นโอเค เยอะอยู่เหมือนกัน หมูชิ้นใหญ่ นุ่ม รสดี ไข่เป็นแบบต้มซีิอิ้วแบบร้านราเมนญี่ปุ่นทั่วไป ไม่ค่อยชอบสรุปราเมนรสชาติปานกลาง แต่ชอบตรงที่ราเมนร้อนอยู่นาน ชามแบบนี้สร้างสรรค์ดี

พนักงานบริการรวดเร็วดี
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • ทงโคะซึราเมน
ราเมงหม้อร้อนๆๆๆๆๆๆๆหลายคนคงเคยประสบเหตุการณ์กินราเมง กินๆอยู่ดีๆ อืดซะงั้น ว้าาาาาาาาาาาาา เซ็งโดยเฉพาะเรา บุคคลผู้กินช้าที่สุดเป็นประวัติการณ์แห่งผองเพื่อน//ไอ้บรรทัดบนนั่นอะไร 5555ช่างมันเถอะ เอาเป็นว่า วันนี้เราจะมารีวิวราเมงหม้อร้อน เค้าบอกว่าหม้อร้อนๆ ราเมงจะได้ร้อนตลอดเวลา เออ ช่ายยยยยเราเป็นคนกินช้ามาก กินไม่เคยทันเลย มันจะอืดๆเค้ามีเมนูแนะนำนะ แต่เราจะสั่งอันนี้ อยากรู้ว่ามันจะอร่อยมั้ยมาเสิร์ฟก่อน ให้เราจิบเล่นๆรอราเมงหม้อร้อนชาเขียวแบบจืดๆ ธรรมดา ไม่พิเศษอะไรร้านนี้อยุ่ MBK ขึ้นบันไดเลื่อนมาก็เห็นเลย หาไม่ยากแต่ถ้าเดินเลย จะหายาก //ตึ่งโป๊ะในร้านจะตลบอบอวนไปด้วยกลิ่นน้ำซุบราเมงหอมๆ เพราะหม้อมันร้อ

ราเมงหม้อร้อนๆๆๆๆๆๆๆ

//ไอ้บรรทัดบนนั่นอะไร 5555

แต่ถ้าเดินเลย จะหายาก

//ตึ่งโป๊ะ

ในร้านจะตลบอบอวนไปด้วยกลิ่นน้ำซุบราเมงหอมๆ เพราะหม้อมันร้อนอ่ะ ควันฉุยๆ

ไว้ไปกินวันที่กลิ่นติดเสื้อได้นะ

โต๊ะเป็นโต๊ะไม้ ตกแต่งแบบญี่ปุ่น

และในที่สุด ราเมงน้ำเต้าหู้ที่เราสั่งก็มาาาาาาา

ตอนมามันอลังการมากเลยนะ มีเสียงฉ่าาาาาาาาาาา

พนง เสิร์ฟ มีน้ำซุปแยกไว้ เพื่อมาราดสร้างคามอึกทึกแก่เราตอนเสิร์ฟ 5555

ฉ่าาาาาาาาาาาาาาาาาาา

เสิร์ฟพร้อมน้ำเต้าหู้ถ้วยน้อย

จิ้มกินไปนิดนึง รุ้สึกแบบ.....มันคือนมถั่วเหลืองแบบไม่ใส่น้ำตาลนี่หว่า

ไม่ใช่น้ำเต้าหู้สด

แต่หม้อยังร้อนอยุ่ เราจึงต้องแสดงแสนยานุภาพบ้าง

เราเลยราดมั่ง

ฉ่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

สนุกดี
ตอนชิมยังไม่ได้คลุกนะ น้ำซุปเหมือนแบบ มิโซะอ่ะ พอผสมกับน้ำเต้าหู้ก็ไม่ได้แปลกไปเท่าไหร่ แค่น้ำข้นขึ้น

ไข่ต้มยางมะตูมมมมมมมม เหมือนเค้าต้มในน้ำพะโล้แหละ ซึมเข้าไปถึงเนื้อไข่ขาวเลย

หมูชาชูมีมาชิ้นเดียวแต่ค่อนข้างใหญ่ มีมันแทรก นุ่มมม อร่อย

เราเก็บชาชูไว้กินทีหลังอ่ะ มันอยุ่ในหม้อนานมั้งเลยเปื่อยๆด้วย อร่อยยยย

เส้นหนึบกำลังได้ที่เลย ไม่บวม ทานกับน้ำซุปร้อนๆจะแจ่มแมวมากๆ

ข้างล่างมีผักเยอะดี
พวกกะหล่ำ แครอท ถั่วลันเตา

พนักงานบริการโอเคเลยนะ แอบเห็นใจที่ต้องมายกอะไรหนักๆ ร้อนๆ

เดินเล่น MBK แล้วเห็นร้านนี้น่าสนใจครับ จุดเด่นของร้านคือ ราเมนทุกชามจะร้อนตลอดเวลา เพราะใส่ไว้ในชามหินร้อนครับ เหมือนเวลาไปทานข้าวยำเกาหลี ชามแบบเดียวกันเลยครับเวลามาเสิร์ฟทางพนักนักงานของร้านจะเทน้ำซุปมาให้เรานิดนึงก่อน กันอาหารในชามไหม้ครับ จะเห็นได้ว่าควันขโมงเลยครับเสียงดังฉ่าๆๆ กลิ่นรอยมา ตื่นเต้นกันทั้งโต๊ะ หลังจากนั้นเค้าจะให้เราเทที่เหลือเองครับ นี่ครับเติมที่เหลือจนหมด ราเมนร้านนี้มีให้เลือกทานหลายแบบไม่ว่าจะเป็นแบบโชยุ ต้มยำ ทงโคะสึ และแบบเต้าหู หรือจะเปลี่ยนจากเส้นราเมนเป็นข้าวต้มก็ได้นะครับ สนุกไปอีกแบบเหมือนและต้องระวังนะครับถ้าทานจากชามปากอาจพองได้ เพราะร้อนเดือดปุดๆๆตลอดเวลาภาพรวมครับเห็
ภาพรวมครับเห็นได้ว่าแต่ละชามจะเดือดตลอดเวลา ประทับใจครับ รสชาดปานกลางแต่กับราคาแบบนี้ ถือว่าผ่านครับ
2012-08-07 19 วิว
เดินหาของกินอยู่นาน เลือกไม่ถูกเยอะไปหมดไม่รู้จะทานไรดี เดินจนเมื่อยแล้วตัดสินใจไม่ได้สักที มาหยุดหน้าร้านราเมงหน้าตาดูดีคนไม่เยอะมาก เอาว่ะร้านนี้แล้วกัน....ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ ร้านไม่ใหญ่มาก บรรยากาศและบริการเป็นกันเอง มีราเมงให้เลือกหลายอย่าง ทั้งโชยุ มิโซะ ต้มยำ น้ำเต้าหู้ แปลกเกิ๊นไม่กล้าลอง ของน้ำแกงกระหรี่แล้วกัน ราเมงชามโตเสริฟพร้อมน้ำซุปแกงกระหรี่ไว้เติมเผื่อน้ำแห้ง ที่สำคัญ ควันท่วมมาเลย อารมณ์เดียวกับหอยทอดกะทะร้อนบ้านเรา หรือข้าวยำเกาหลี แต่ร้อนนานกว่าค่ะ ชิมน้ำซุปก่อนเลย รสชาติดีกลมกล่อม เส้นราเมงเหนียว นุ่ม หนึบหนับ ราคาไม่แพง 99บาท ค่ะ