2012-02-19
ก่อนหน้านี้ได้มีโอกาสแวะผ่าน เดอะเซอเคิ่ล ทานขนมหวานร้านเกรปสตอรี่ค่ะบรรยากาศร้านตกแต่งสวยดี เมนูเป็นสีม่วงปรี๊ดเลยทีเดียวช่วงนั้นกำลังฮิต(คนเดียว)ในรสชาติบลูเบอรี่ เลยสั่ง Blue Berry Cheese Cake มาตัวเค้กเนื้อแน่น มีรสชีส อมเปรี้ยวจากบลูเบอรี่ ด้านบนมีบลูเบอรี่แปะไว้กับวิปครีมน่ารักดีค่ะราดด้วยซอสบลูเบอรี่รอบๆ เป็นการตกแต่งและให้รสชาติเข้ากันดีค่ะ แต่ถือว่ายังไม่ประทับใจเท่าไหร่แต่ที่น่าสนใจคือน้ำ Grape Punch Soda ที่นำองุ่นมาทำเป็นก้อนน้ำแข็ง เพื่อให้เวลาดื่ม ไม่เสียรสชาติองุ่น หากใช้น้ำแข็งปกติธรรมดา น้ำแข็งรสองุ่นทำให้เวลาเทน้ำองุ่นโซดาเข้าไปแล้ว รสชาติเข้มข้นถึงใจมากๆค่ะ รสเปรี้ยวนิดหวานหน่อย ถือว่าแนะนำนะคะสำหรับเมนูเค
ถือว่าแนะนำนะคะสำหรับเมนูเครื่องดิ่มนี้
ดูความคิดเห็นก่อนหน้า ()