2014-03-18
วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศมื้อกลางวันด้วยการไปร้านเจียง ลูกชิ้นปลา ที่บิ๊กซี เอกมัยค่ะร้านประมาณหนึ่งคูหามีโต๊ะเยอะพอสมควร ทั้งในห้องแอร์และด้านหน้าร้านค่ะ แต่ด้วยเป็นเวลามื้อกลางวันเลยลูกค้าเยอะพอควรค่ะดูเมนูกันก่อน ทานอะไรดีนะเลือกเมนูแนะนำค่ะก๋วยเตี๋ยวต้มยำวังหลังติดดาวสั่งไปซักพักนึง ก็มาเสิร์ฟค่ะมี่ไข่ต้มกับสาหร่ายมาด้วยเครื่องเยอะมาก รสชาติก็จะเผ็ดๆ หวานๆ โดยไม่ต้องปรุงเลยค่ะทานเสร็จก็รีบลุกหน่อยค่ะลูกค้ารอคิวอีกเยอะเหมือนกันสรุปบรรยากาศ : ปกติไม่มีตกแต่งอะไรมากแต่ในร้านก็ดูสว่างไสวดีค่ะบริการ : พนักงานน่าจะเป็นชาวต่างชาติแต่บริการดีมากค่ะ พูดจาดี น่ารักค่ะราคา : ก็โอเคนะ ไม่แพงเกินไปค่ะรสชาติ : ดีค่ะ ของสดใหม่ อร่อย สะอาดดี
ร้านประมาณหนึ่งคูหา
และด้านหน้าร้านค่ะ
แต่ด้วยเป็นเวลามื้อกลางวัน
เลยลูกค้าเยอะพอควรค่ะ ดูเมนูกันก่อน ทานอะไรดีนะ
เลือกเมนูแนะนำค่ะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำวังหลังติดดาว
สั่งไปซักพักนึง ก็มาเสิร์ฟค่ะ มี่ไข่ต้มกับสาหร่ายมาด้วย
เครื่องเยอะมาก
ทานเสร็จก็รีบลุกหน่อยค่ะ