วันก่อนทางร้านมาแจกโบชัวร์ที่ทำงานเห็นว่ามีเมนูใหม่เพิ่มมาคือพิซซ่า และมีบริการส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 500 บ.ก็รวม ๆ กันสั่งพิซซ่าหลายถาด เค้าเลยมาส่งให้ถึงที่ เครื่องดื่มเราไม่ได้สั่ง แต่เพื่อนเราส่ง Smoothie Yoghurt 45 บ. สีสตรอเบอรี่อ่อนไปหน่อย รสก็ยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่มาดูพิซซ่ากันบ้าง 1 เป็นเฟรนไชส์ของยี่ห้อ BB มี 3 ขนาด S-M-L ราคา 59-79-159 บ.เราสั่งไซส์ S มา 2 ถาด ถาดแรกเป็นพิซซ่ามิกซ์สเปเชียล เครื่องตูมมาก ใส่มาหมดทั้งปลากหมึก ปูอัด ไส้กรอก เบคอน แฮมถาด 2 เป็นฮาวายเอี้ยน มีแฮมกับสัปปะรด2 รส เอามาเทียบกัน มิกซ์สเปเชียล คุ้มกว่าเห็น ๆ สูงกว่าเยอะเลยค่ะรสชาติก็ใช้ได้นะ สมราคาค่ะ กินตอนร้อน ๆ โอเคเลยร้านอยู่ใกล้ ๆ
เราสั่งไซส์ S มา 2 ถาด
ร้านอยู่ใกล้ ๆ อัสสัมชัญ สมุทรสาคร โทรสั่งก็ 086-792-8482 ค่า
฿59 (อาหารว่าง)
  • Pizza
2013-09-25 45 วิว
คราวที่แล้วพาไปหม่ำอาหารอีสานที่ร้านไก่ย่างหนองกี่บริเวณตึกแถวเปิดใหม่แถวที่ทำงานมาแล้ว คราวนี้จะมาพาดื่มกาแฟสดในร้านที่อยู่ใกล้ ๆ กันบ้างค่ะ ร้านนี้ถ้าเข้าทางซ.สินสาคร ก็ตรงตามทางมาเรื่อย ๆ จนสุดถนนจะเจอรร.อัสสัมชัญ ให้เลี้ยวซ้ายที่แยกไปประมาณ 200-300 ม.มองขวามือไว้ก็จะเจอร้านเค้าพึ่งเปิดร้านเมื่อวันที่ 23/9 นี่เองค่ะ ตอนที่เรามากินที่ร้านไก่ย่างหนองกี่แม่ภพ เรายังมาเดินสำรวจร้านอยู่เลย ตอนนั้นยังไม่เปิด ไปอีกทีวันที่23/9พอดีร้านเค้าเปิดแล้วจ้า เข้าไปดูดีกว่ามีอะไรกินมั่งภายในร้านกว้างดีค่ะ มีเก้าอี้แบบโซฟาด้วยสำหรับกลุ่มที่มาหลายคนหน่อยโต๊ะแบบเป็นคู่ก็มีค่ะ มีทีวีให้ชมรายการต่าง ๆ ด้วยแอบแว๊บไปส่องขนมซักหน่อย ขนมที่ขายก็จะมีคุกกี้ มะม่วงก
แอบแว๊บไปส่องขนมซักหน่อย
ขนมที่ขายก็จะมีคุกกี้ มะม่วงกวน ขนมปัง เค้กกล้วยหอม
ร้านนี้เค้ามีคุกกี้บายเจี๊ยบขายด้วยค่ะ ไม่ได้กินนานแล้วเหมือนกัน
มาดูลองชิมกาแฟเค้าดีกว่า เห็นทางร้านบอกว่าใช้กาแฟจากเชียงใหม่ค่ะ
แก้วนี้คาปูชิโนเย็นของเพื่อน 45 บ. เพื่อนชอบกินเข้ม ๆ เลยรีเควสไป
กาแฟเค้ามีฝาปิดให้นะคะ พอดีอันนี้เปิดฝาจะได้เห็นด้านใน ไม่งั้นถ่ายมาเหมือนกันหมด 55
ส่วนเราไม่ถนัดกาแฟเท่าไหร่ก็สั่งลาเต้เย็นตามเคย 45 บ.เช่นกัน
รสชาติแบบกาแฟนมตามสไตล์ลาเต้ค่ะ อร่อยดีไม่หวานมาก
อีกแก้วของเพื่อนเป็นชานมเย็น 40 บ. อันนี้ไม่ได้ชิม
อีกคนสั่งสตรอเบอรี่ปั่น 40 บ.เช่นกันค่ะ ไม่ได้ชิมอีกเหมือนกัน
เพื่อนหยิบขนมปังไส้กรอกมารองท้องด้วยอีก 1 ถุง ยังไม่ได้ชิมเลยค่ะ
ส่วนคุกกี้ 3 กระป๋องนี้เจ้านายซื้อให้เอาไปแบ่งกันกิน อิ่มจังตังค์อยู่ครบอีกแล้วเย้
ใครอยู่แถวนี้ผ่านมาก็ลองแวะซื้อกาแฟเค้าไปชิมดูได้ค่ะ เห็นว่าอนาคตอาจจะมีอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ ขายด้วย ยังไงถ้าได้แวะไปก็ลองสอบถามทางร้านดูนะคะ
  • ลาเต้เย็น
  • คุกกี้บายเจี๊ยบ