2013-11-24
วันนี้มารีวิว ขนมน่าทานกันบ้าง เดินผ่านร้านนี้ก็มีคนซื้อเยอะนะคะ เดินไปดูก็เป็นขนมชิ้นเล็กๆมีไส้เขียนบอกไว้มากมาย ขายเป็นกล่องตั้งแต่ 12 18 หรือ 36 ชิ้น เราลองซื้อมา 12 ชิ้นนะคะเป็นไส้คัสตาร์ต 3 ชีส 3 ช็อคโกแลต 3 และ มอคค่าครีม 3 ขนมปังจะนุ่มๆ ด้านในจะเป็นไส้ต่างๆ อร่อยดีนะ เราชอบรสคัสตาร์ต นุ่มๆอร่อยดี ไม่หวานมาก แต่ถ้ารสชีสจะออกเค็มๆคะ ช็อคโกแลตก็อร่อยนะคะ วันนี้ลองชิมแค่สี่รส วันหน้าต้องไปลองรสอื่นๆอีกเพราะมีอีกหลายรสเลยที่ยังไม่ได้ลอง ไว้จะมารีวิวอีกนะจ๊ะ