มารีวิวกล้วยทอด ไข่นกกระทาทอดกันบ้าน ร้านนี้คนทานเยอะนะคะ มีทั้ง ไข่นกกระทาทอด กล้วยทอด มันทอด เผือกทอด ฟักทองทอด และข่าวเม่าทอด ราคาถุงละ 20 บาททุกอย่างเลย วันนี้เราสั่ง- ไข่นกกระทาทอด 1 ถุง : อร่อย ลูกใหญ่ กัดไปไม่กลวงๆแบบร้านอื่น อร่อยเต็มปาก เต็มคำจริงๆ- กล้วยทอด 1 ถุง : ทอดอร่อยดี ไม่อมน้ำมันเท่าไหร่ ทอดกรอบๆ รสชาดโอเคเลยจ้า
2013-02-12
฿20 (อาหารว่าง)
  • ไข่นกกระทาทอด
  • กล้วยทอด
2013-09-12 117 วิว
วันนี้มาหมอที่โรงพยาบาลเปาโลเมโมเรียลค่ะ พอหาหมอเสร็จก็เที่ยงพอดีเลยหาอะไรทานซักหน่อยเห็นร้านเบิร์ดกล้วยแขกค่ะ ทอดกล้วยได้น่าทานมากเลยซื้อซักหน่อยค่ะ สั่งกล้วยกับมันทอดผสมกัน ยี่สิบบาท กล้วยที่นี่ไม่สุกมากค่ะ ไม่แข็ง ไม่นิ่มจนเกินไป ทอดในน้ำมันร้อนๆ น้ำมันไม่ดำค่ะ แป้งกรอบมากๆค่ะ ไม่อมน้ำมัน ส่วนมันก็ กรอบ เหลืองอร่อยสุดๆค่ะ
2013-08-28 74 วิว
ร้านเบิร์ดกล้วยแขก เป็นร้านรถเข็นอยู่ตรงทางเข้าตลาดตรีนลินใกล้กับรพ. เปาโล ที่ป้ายร้านจะมีป้ายหมึกแดงการันตี ออกรายการทีวีมาแล้วแทบทุกช่องแค่เห็นกล้วยทอดที่สุกแล้ว สีเหลืองน่าทานก็อดใจไม่ไหว ต้องสั่งกล้วยทอด 20 มันทอด 20 บาท ถุงเค้าจะใส่แบบสีขาวล้วน ไม่ใช่ถุงรียูสที่มีตัวหนังสือพิมพ์มาแล้วนะคะ สะอาด และใส่ใจผู้บริโภคดีค่ะ กล้วยทอดแป้งบางกรอบ ไม่เป็นแข็งๆ ด้านในกล้วยนุ่มแต่ไม่เละ อร่อย หวาน มันกำลังดีมากๆ ตัวมันทอดก็หอม นุ่ม อร่อย ไม่แพ้กันเลย อดใจไม่ไหวทานคนเดียวเกือบหมดค่ะ อร่อยจริงๆ
มันทอด 20 บาท

เกือบหมดค่ะ อร่อยจริงๆ
ร้านเบิร์ดกล้วยแขกตรงสะพานควาย ปากซ.ร้านข้าวมันไก่เจ้าดังครับ เวลาไปธุระที่ รพ.เปาโล จะเดินมาซื้อไปทานประจำ เจ๋ง ไม่เจ๋ง ร้านเค้ามีป้ายพี่หมึกแดงด้วยนะคร้าบบ กล้วยแขก อร่อยมาก ๆ แป้งไม่หนา ทอดมากรอบ ๆ มันทอดก็อร่อย แป้งไม่หนามากเช่นกัน น้ำมันที่ใช้ทอด ใหม่ ๆ ดีครับ ไม่เหม็นหืน ใครผ่านไปแถวสะพานควายลองชิมดูได้คับ
ร้านนี้เป็นร้านรถเข็นเล็กๆ ตั้งอยู่ใกล้ห้างตรีนลินฝั่งเดียวกับโรงพยาบาลเปาโล มีขายกล้วยทอด มันทอด เผือกทอด ฟักทองทอด ข้าวเม่าดูน้ำมันที่ใช้ทอดก็ใหม่ ไม่มีการน้ำมันเก่าๆ มาทอดมีป้ายหมึกแดงการันตีความอร่อยคนขายก็ดูเป็นมิตร หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสดีข้าวเม่าทอดสีเหลืองนวลชวนน่ากินไม่อมน้ำมัน แป้งหนา กรอบนอกนุ่มในหอมหวานอร่อยถูกใจลูกใหญ่ๆ อย่างนี้ ราคา 2 ลูก 20 บาท ถือว่าไม่แพงเลยถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านขายของทอดที่อร่อยถูกปากราคาไม่แพง ลองมาซื้อไปทานเล่นรับรองไม่ผิดหวัง
ฝั่งเดียวกับโรงพยาบาลเปาโล
มีป้ายหมึกแดงการันตีความอร่อย