2014-11-30
ร้านอยู่ชั้นสองซึ่งเป็นชั้นของร้านอาหารร้านกว้างขวางน่ารักดีด้วยค่ะขลุกขลิกไตปลาแห้งรสชาติจัดจ้านมาก อร่อยเลยค่ะ ถึงเครื่องมากๆปลากรพงทอดขมิ้น ทอดมาดี แต่ปลาไม่ได้สดมาก เนื้อหายพอควร น้ำจิ้มก็อร่อยแกงเลียงเข้มข้น หอมกลิ่นปลาย่าง แต่ตัวรสมันไม่ได้เป็นแบบที่ชอบลูกชิ้นปลาลวก ปลาเยอะนิ่ม เด้งนิดๆ แป้งน้อย โอค่ะมีน้ำมะนาวน้ำผึ้งร้อนด้วย รสชาติดีค่ะ
ร้านกว้างขวางน่ารักดีด้วยค่ะ