2013-09-08
จำได้จะมีปัญหากับตัวเองตอนที่เรียนแล้วต้องโหมอ่านหนังสือแบบเร่งๆ นอนไม่พอหรือไม่ก็อดนอนตื่นเข้าเรียนเช้า มาง่วงเอาตอนบ่ายๆ ที่ร่างกายไม่ไหว ร้านนี้เป็นร้านที่ต้องขอพึ่งเพื่อยับยั้งความง่วงค่ะ มาทานร้านนี้จะมีวันไหนที่ล้าๆ เพลียๆ จะสั่งเป็นกาแฟสูตรโบราณเข้มข้น เย็น แต่ถ้าวันไหนง่วงเหลือเกิน จะทานเป็นแก้วร้อนมากกว่าค่ะ รวมๆ ร้านกาแฟสูตรโบราณมีดีที่รสแบบเข้มเลยค่ะ เข้มที่ตัวกาแฟนะคะ ไม่ใช่นม ทานแล้วตาสว่างทันที ไม่ทานหวานมากจะสั่งคนขายจนจำได้
ขอพึ่งเพื่อยับยั้งความง่วงค่ะ
ได้