สเต็กเนื้อร้านนี้ห้ามพลาดเลยค่ะ สั่งทานเป็นสเต็กเนื้อจิ้มแจ่วซึ่งน้อยร้านมากที่ทำน้ำจิ้มแจ่วได้อร่อยพอดี และเนื้อก็ทำได้หวาน กึ่งๆ สุกค่ะ สุกเกินก็ไม่อร่อย ส่วนจานปลาสเต็กปลาแซลมอน หรือสั่งเป็นลาบปลาแซลมอนก็อร่อยแซ่บ ทานกับสลัดแฮมผักกรีน เรดโอ๊ค และน้ำผลไม้ปั่น ได้สุขภาพดีด้วยค่ะ

• น้ำผลไม้
  • สเต็กปลา