2013-09-14
ร้านบรรยากาศเรียบหรูสไตล์อิตาเลียน เพดานสูงโปร่ง นั่งสบาย มีโต๊ะด้านนอกสำหรับนั่งรับลมยามเย็นแบบริมสระน้ำ Wine Cellar ที่มีไวน์ชั้นเลิศให้เลือกดื่มเยอะเลย มีการจัด cooking class สำหรับกิจกรรมครอบครัว เป็นร้านอาหารอิตาเลียนแท้ที่ใหญ่ที่สุดในย่านนี้ก็ว่าได้ค่ะ มาเริ่มชิมกันเลย เครื่องดื่ม Mango Mania 120 บาท มีส่วนผสมของมะม่วง กล้วย และโยเกิร์ต รสชาติอร่อยลงตัว ถูกใจเป็นพิเศษเลยค่ะ และ Berry Delight Full 120 บาท เป็นส่วนผสมของ mix berry น้ำสัปปะรด และน้ำผึ้ง ได้รสเปรี้ยวสดชื่นดีเช่นกันค่ะ อาหารอิตาเลียนต้องเริ่มด้วยพิซซ่ามาการิต้า 210 บาท เท่านั้น ไม่แพงเลยค่ะ หน้าเป็นซอสมะเขือเทศและมอสซาเรลล่าชีส แป้งบางกร
1.เป็นร้านที่ได้รสชาติอาหารอิตาเลียนต้นตำรับแท้ อร่อย สดใหม่จากเตาจริงๆค่ะ
2.ราคาอยู่ในระดับเดียวกับร้านอาหารอิตาเลียนทั่วไป
3.การบริการดี
4.บรรยากาศร้านนั่งสบาย เหมาะทั้งพบปะธุรกิจ หรือมาทานกับครอบครัวค่ะ