2011-09-01
ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่แม่ศรีเรือน เป็นร้านอาหารที่เราเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ จำได้ว่าแม่พาไปทานก๋วยเตี๋ยวตั้งแต่เด็ก มีขายอาหารอยู่ไม่กี่อย่าง โดยเน้นขายก๋วยเตี๋ยวไก่ และร้านที่ลาดพร้าวเป็นสาขาแรก จนเวลาล่วงเลยไปถึง 30 ปี วัยเหมือนโกหก ตอนนี้กลับกลายเป็นพาแม่ไปทานแทนแล้วค่ะ และกลายเป็นร้านขายอาหารหลากหลายรายการอย่างเต็มตัว มีหลายสาขามากวันนี้ไปทานที่สาขา ริมถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ ทางร้านเปิดตั้งแต่เช้าจนถึงดึกเลยค่ะ เรียกได้ว่าอยากมาทานมื้อไหน ได้ตลอดเวลา มีที่จอดรถรองรับได้หลายคัน ภายในร้านจะแบ่งเป็น 2 โซน ทั้งที่มีแอร์ และ outdoor ที่เน้นปลูกต้นไม้เยอะเหมือนกัน สามารถเลือกนั่งได้ตามสะดวก ตกแต่งตาม co
วันนี้ไปทานที่สาขา ริมถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ ทางร้านเปิดตั้งแต่เช้าจนถึงดึกเลยค่ะ เรียกได้ว่าอยากมาทานมื้อไหน ได้ตลอดเวลา มีที่จอดรถรองรับได้หลายคัน ภายในร้านจะแบ่งเป็น 2 โซน ทั้งที่มีแอร์ และ outdoor ที่เน้นปลูกต้นไม้เยอะเหมือนกัน สามารถเลือกนั่งได้ตามสะดวก ตกแต่งตาม concept ร้านแม่ศรีเรือนทั่วไป บรรยากาศสบายๆค่ะ
พนักงานที่นี่ก็บริการดีระดับนึงค่ะ ไม่ได้บกพร่อง ติดที่ว่าอาจไม่ค่อยยิ้มแย้มเท่าไหร่ หน้าบึ้งๆ แต่โอเคค่ะ ทำหน้าที่ได้ดี
อาหารที่สั่งวันนั้นมี
ส่วนขนมครก ต้องทานตอนร้อนๆ ถึงจะกรอบ อร่อยค่ะ
สรุป
รสชาติ : อร่อยตามมาตรฐาน
บรรยากาศ : สบายๆ ไม่แออัด ที่จอดรถสะดวกสะบาย
บริการ : พนักงานบริการดี เป็นระบบ
ความสะอาด : โอเค
ราคา : ไม่แพง ไม่ถูกจนเกินไป