2014-01-02
ร้านข้าวมันไก่ในซอยลาซาล ร้านอยู่เลยตลาดดวงพลอยมานิดหน่อย ตั้งอยู่หน้าร้านเกมส์ โต๊ะนั่งทานจัดวางเป็นระเบียบ บรรยากาศร้านโล่ง สบายดี แต่ค่อนข้างมืดไปนิดหน่อยร้านนี้ข้อกำหนดในการสั่งมีเยอะไปสักนิด ทั้งหมดก็เพื่อความรวดเร็วของลูกค้าเอง อ่านรายละเอียดก่อนสั่งก็ดีครับ ข้าวมันไก่เนื้อหนังจานนี้ 35 บาทข้าวมันร้านนีี้ค่อนข้างมันมาก แต่หอม นุ่ม และสีออกเหลืองๆนิดหน่อยน้ำจิ้มสูตรไหหลำ อร่อย เผ็ด สั่งใส่จาน ที่ร้านเค้าให้ตักน้ำจิ้มเองได้เลยครับ