2012-01-23 39 วิว
Golden Grill ,,ร้านน้จะอยู่ในสวนธนพลาซ่าค่ะในแถบนี้จะเป็นที่นิยมสำหรับ นศ เหมือนกันเพราะในนี้มีร้านเหล้าเยอะ ฮ่าๆๆพอสอบเสร็จหรือมีงานอะไร แถบนี้จะคนเยอะค่ะพนักงานต้อนรับทีนี้จะเป็นผู้หญิงค่ะ แต่เหมือนจะไม่ใช่คนไทยน่าจะคนประเทศเพื่อนบ้านค่ะ ฮ่าๆ แต่เค้าจะไม่ค่อยพูดค่ะส่วนพนักงานคนอื่นๆจะเป็น ผช หมดเลยมั้งคะเค้าไม่ค่อยออกมาจะอยุ่แต่ในครัวสั่งมันบดอบชีสไปค่ะ อร่อยมากก 49 หรือ 59 บาทเนี่ยแหละค่ะชีสยืสะใจดี ชอบๆ ^o^ แล้วก็สเต็กไก่บารบีคิว ประมาณ 79บาทค่ะเป็ปซี่ลิตรขวดละ 50 บาท แอบแพงเนอะเวลาสั่ง จะให้เครื่องปรุงมาเป็นตระกร้าเลยค่ะ น่ารักดี
Golden Grill ,,
ร้านน้จะอยู่ในสวนธนพลาซ่าค่ะ