มีโอกาสได้voucher มูลค่า300บาทของร้านโคขุนโพนยางคำมาค่ะเลยพาคุณแม่มาลองทานดู...ร้านนี้ เค้าจะเปนสายพานผ่านหน้าเราไป เป็นจานหลายๆสีสีม่วง 19บาท เขียว 39บาท เหลือง 59บาท ขาว 169บาทค่ะมีทั้งเนื้อ หมู ไก่ และซีฟู้ด รวมทั้งอาหารอีสานทุกชนิดส้มตำ ลาบ น้ำตก ยำ มีครบถ้วนค่ะทางร้านเค้าจะบริการทั้งเป็นหม้อ และกระทะปิ้งค่ะ ปิ้งก็ปิ้งกับเนยหอมชุ่มเนย><น้ำจิ้มมี3ชนิด(ลืมถ่ายรุป ขอโทดน้าาา) มีแจ่ว สุกี้ และก็คล้ายๆน้ำพริกเผา อร่อยหมดดมาดูรูปเนื้อกันซ้ายเนื้อสันใน ขวาเนื้อน่องลาย ค่ะ ถาดนึงมี5-6ชิ้นน้ะ แหว่งๆไป อยู่ในท้องแล้วเนื้อหนอกค่ะ นุ่มๆ แทรกลายมันๆ ไม่เลี่ยนลาบเป็ด หั่นละเอียด ทั้งเป็ดทั้งผัก อร่อยสุดๆ กรุบๆด้วยกระดูกอ่อ
เลยพาคุณแม่มาลองทานดู...

อร่อยหมดด

มาดูรูปเนื้อกัน
ลาบเป็ด หั่นละเอียด ทั้งเป็ดทั้งผัก อร่อยสุดๆ กรุบๆด้วยกระดูกอ่อน
หอมใบมะกรูดซอยฝอยๆ อร่อยมากๆค่ะ