ร้านกล้วยทอด อินโดนีเซีย สูตรอร่อย แป้งกรอบนอกนุ่มใน ร้านตั้งอยู่ตรงรถไฟฟ้า สถานีช่องนนทรีค่ะ ด้านหน้า 7-Eleven ค่ะช่วงเที่ยง ๆ คนจะรอซื้อกันเยอะมากค่ะ ทอดกันแทบไม่ทันเลย ^^ กล้วยทอดอินโอ รสชาติถูกปากมาก กรอบนอก นุ่มกล้วยข้างใน มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว ส่วนตัวเราชอบค่ะ

ส่วนตัวเราชอบค่ะ
2013-08-13
฿50 (อาหารว่าง)
  • กล้วยทอดอินโด
2013-08-09 544 วิว
ใครชอบกินกล้วยทอดอาจจะคุ้นเคยกับกล้วยทอดแบบทั่วไป ที่มีแป้งแข็งๆกรอบๆและไม่ค่อยจะนุ่มเท่าไหร่ อยากให้ได้ลองชิม กล้วยทอดโมเลนแล้วจะรู้ว่าความกรอบนอกนุ่มในที่มาพร้อมกับกล้วยห่ามกำลังดีอร่อยขนาดไหน สำหรับกล้วยทอดนั้นต้องยอมรับว่าอร่อยมาก เพราะแป้งมีความฟูกรอบ ส่วนกล้วยที่ใช้ก็หวานอร่อย ทำให้รสชาติของกล้วยทอดมีความลงตัวทั้งหวานมัน นุ่มกรอบ ใครได้ลองก็ต้องติดใจแน่นอน
2013-08-05
฿100 (อาหารว่าง)
  • กล้วยทอด
เดินผ่านมาช่วงเที่ยงอยากกินอะไรง่ายๆหลังอาหารมื้อเที่ยงบ้าง เลยขอมาแวะซื้อกล้วยทอด โมเลนนี้ล่ะที่กล่องเล็กสามสิบกล่องใหญ่ห้าสิบ คราวนี้ซื้อกล่องใหญ่ครับรอไม่ค่อยนาน พนักงานบริการค่อนข้างดี ราคาไม่แพงมาก เห็นว่าเป็นกล้วยทอดสูตรอินโดนีเซียน่าจะอร่อยรสชาติกรอบนอกนุ่มในไม่เหมือนกล้วยแขกบ้านเรา ชอบครับไม่แพงมากด้วย
น่าจะอร่อย
2013-04-29 378 วิว
มื้อเที่ยงวันนี้มาทานไกลค่ะ เดินมาไกลเชียวก่อนกลับก็ต้องซื้อขนมซักหน่อย ร้านกล้วยทอดร้านนี้ชื่อร้าน โมเลยค่ะ ตั้งอยู่ตรงหน้าเซเว่นอีเลเว่นสาขาช่องนนทรีค่ะ ที่ร้านจะมีกระทะใบใหญ่ไว้ทอดกล้วยด้วยค่ะ โดยที่เค้าจะหั่นกล้วยนำแป้งมาพันๆรอบกล้วยชุบแป้งนิดหน่อย แล้วลงไปทอดเลยค่ะ จะทำให้แป้งกรอบนอก แต่กล้วยด้านในก็จะนิ้มๆ อร่อยฟินไปเลยค่ะ
2013-03-24 330 วิว
เดินผ่านช่องนนทรีค่ะวันนี้ Joan เห็นร้านขนมโมเลนตั้งอยู่หน้าเซเว่นอีเลเว่น มีอะไรทอดๆหน้าตาแปลกๆดีเลยต้องลองชิมซักหน่อยค่ะ ปกติจะเห็นร้านนี้คนต่อแถวซื้อกันค่อนข้างเยอะมาทีไร ขี้เกียจรอทุกที วันนี้ไม่ค่อยมีคนค่ะมันก็คือกล้วยทอดนั่นเองค่ะ กล้วยที่ถูกเฉือน แป้งที่เป็นเส้นๆมาพันให้รอบ แล้วเอาไปทอดในกระทะใหญ่ๆ รสชาติดีค่ะ กรอบนอกนุ่มใน กินเพลินๆ แป๊บเดียวก็หมดแล้วค่ะStay Gorgeous
Stay Gorgeous
ผ่านเห็นร้านนีหลายครั้งแล้ว แต่ไปเวลาประมาณบ่ายโมงคนเยอะมากต่อแถวกันยาวเชียวเลยไม่มีโอกาสได้ลองชิมซักที ครั้งนี้เลยไปตั้งแต่สิบโมงกว่าร้านเพิ่งตั้งแต่ก็มีคนมีแถวแล้วนะคะ ขายดีมากจริงๆร้านตั้งอยู่บริเวณเยี้องๆกับ7-11 ปากซอยนราธิวาส3 เป็นรถเข็นอยู่ริมถนนหาไม่ยากค่ะ คนเยอะๆนั้นแหละป้ายร้านนะคะ โมเลน กล้วยทอดสูตรอินโดนีเซียราคากล่องเล็ก30บาท กล่องใหญ่50บาทด้วยความที่คนเยอะขนาดนี้ อุส่าห์มาตั้งแต่ร้านเพิ่งเปิดก็ลองกล่องใหญ่เลยละกันกล้วยทอดหน้าตาประมาณนี้ รูปนี้กินไปแล้วนิดหน่อยนะคะ นับชิ้นทั้งหมดได้17ชิ้น 50บาท ตกชิ้นละประมาณ 3 บาท ถือว่าแพงอยู่เหมือนกันถ้าเทียบกับกล้วยแขกกล้วยที่นี้ใช้กล้วยเล็บมือนางนะคะ รสชาติหวานหอมดีตัวแป้งจะ

หาไม่ยากค่ะ คนเยอะๆนั้นแหละ

ตัวแป้งจะหวาน เหมือนน่าจะเคลือบน้ำตาลนะคะ กรอบด้วยค่ะ
ถ้ากินร้อนๆจะได้อารมณ์มาก อร่อยดีค่ะ แต่ยังไม่ได้มากถึงขนาดนั้น
สรุป
ราคา : ราคากำลังโอเคเลยค่ะ แต่ถ้าเทียบกับกล้วยแขกธรรมดาอาจจะดูแพง
รสชาติ : รสชาติอร่อยหวานกรอบ แนะนำให้กินตอนร้อนๆนะคะ
บรรยากาศ : ร้านเป็นรสเข็น รอบข้างก็จะมีตั้งร้านขายของเหมือนกัน ที่อาจจะแคบไปนิด เพราะคนเข้าแถวเยอะ
การบริการ : ทำเร็วมากเลยค่ะ อาจเป็นเพราะคนรอเยอะ บริการรวดเร็วทันใจดีค่ะ
2013-03-11